Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 6/3/2019 09:01

Chồng cũ dùng thuốc diệt cỏ đổ vào miệng vợ

Tuấn tại cơ quan điều tra.Tuấn tại cơ quan điều tra.

GD&TĐ -  Chiều 5/3, Công an huyện Đắk G’long (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Lê Quốc Tuấn (34 tuổi, ngụ huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi đổ thuốc diệt cỏ vào miệng vợ cũ.

Theo lời khai ban đầu, Tuấn và chị Vũ Thị Thu Hiền (ngụ xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong) đã ly hôn với nhau được khoảng 3 năm nay. Sau đó 2 người thỏa thuận sẽ gửi con chung cho mẹ của chị Hiền trông coi, tuy nhiên chị Hiền lại mang về nhà mình nuôi.

Đến chiều 4/3, Tuấn xin đơn vị nghỉ phép để xuống Đắk Nông đưa con về và đòi lại số tiền 100 triệu đồng mà trước đó Tuấn đã đưa cho chị Hiền trả nợ.

Cũng theo Tuấn, chị Hiền nói trả xong hết nợ sẽ quay lại, nhưng sau đó nghi can phát hiện vợ cũ nhắn tin với người khác nên rất tức giận.

Trên đường đi, Tuấn mua một chai thuốc diệt cỏ bỏ sẵn trong người. Khi đến nơi, Tuấn yêu cầu vợ cũ trả lại số tiền đã đưa trước đó. Tuy nhiên chị Hiền nói không có tiền.

Bực tức nên Tuấn đã lấy chai thuốc diệt cỏ đổ vào miệng chị Hiền. Ngay sau đó, Tuấn chạy xuống bếp lấy con dao lên định giết nạn nhân nhưng do chị Hiền van xin nên Tuấn không ra tay.

Ngay sau đó gia đình phát hiện nên đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu.

Được biết, Tuấn là quân nhân hiện đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Buk (tỉnh Đắk Lắk).

Hiện đối tượng đã được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk di lý về để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trúc Hân