Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 18/4/2018 13:48

Chiều nay sẽ họp báo thông tin vụ làm cà phê trộn tạp chất tại Đắk Nông

Chiều nay sẽ họp báo thông tin vụ làm cà phê trộn tạp chất tại Đắk Nông

GD&TĐ - Liên quan đến vụ việc một cơ sở kinh doanh nông sản ở xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp làm cà phê trộn tạp chất, công an đang khẩn trương điều tra, chiều nay 18/4 sẽ họp báo thông tin về vụ việc.

Ông Ngô Xuân Lộc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, đang thống nhất với Công an tỉnh, chiều 18/4 sẽ tổ chức họp báo để thông tin cụ thể về vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông thông tin, vụ việc vẫn đang được Cơ quan Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ những hành vi vi phạm của cơ sở này. Những sai phạm sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Nông vẫn tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm đếm khối lượng cà phê tại cơ sở sản xuất của bà Nguyễn Thị Thanh Loan (thôn 13, xã Đắk Wer, huyện Đắk R’Lấp).

Bà Loan khai đã bán nhiều tấn nguyên liệu này cho một số người tại các thành phố ở Đông Nam Bộ. Nguyên liệu được thu gom từ nhiều nơi, với giá thành rẻ... đóng gói bán ra thị trường.

Cũng theo lời khai của bà Loan, từ đầu năm tới nay, cơ sở sản xuất này cung cấp ra thị trường khoảng 3 tấn.

Liên quan đến vụ việc, một người dân cho biết: "Cơ sở này luôn đóng cửa, xa khu dân cư nên rất ít người để ý đến. Về sản phẩm đóng gói từ cơ sở này thì dường như không thấy có mặt tại địa phương", một người dân nói.

Thu Hiền (tổng hợp)