Chỉ dẫn xe vào đường cụt lao xuống ao tại Hà Nam: Xác minh xử lý nhà thầu

HOÀNG NAM - 15:35 14/11/2019
Cả xe máy và ô tô đều lao xuống hố tại đoạn đường trên. Cả xe máy và ô tô đều lao xuống hố tại đoạn đường trên.

Ngày 13/11/2019, một số trang báo điện tử đăng bài viết và clip “Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống ao ở Hà Nam”, phản ánh về trường hợp lái xe ô tô 7 chỗ đi theo biển chỉ dẫn vào tuyến đường mới có đầy đủ biển chỉ dẫn, sơn vạch kẻ đường nhưng đây là đoạn đường cụt, lái xe không kịp phanh khiến cả xe lao xuống ao.

Cũng theo clip trước đó 10 phút đã có người điều khiển xe máy cũng gặp tai nạn tương tự. Đoạn đường trên mới được thi công có thể thuộc khu vực huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã được hoàn thiện về hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông và bố trí các biển chỉ dẫn giao thông tuy nhiên đây lại là tuyến đường cụt, đơn vị thi công không bố trí biển cảnh báo hay rào chắn để cảnh báo người tham gia giao thông dẫn đến nhiều vụ tai nạn.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia chuyển phản ánh của báo chí đến Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Nam để xác minh, xử lý nội dung phản ánh theo quy định của pháp luật.

Ủy ban ATGT Quốc gia cũng đề nghị Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Nam chỉ đạo chủ đầu tư, đơn vị thi công bố trí biển chỉ dẫn, đèn cảnh báo, người cảnh giới đảm bảo an toàn giao thông tuyến đường trên.

Clip ghi nhận tại hiện trường:

 

Hoàng Nam

Bình luận của bạn đọc