Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 5/4/2018 07:58

Cháy nhà 4 tầng kèm nhiều tiếng nổ lớn trên phố Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cháy nhà 4 tầng kèm nhiều tiếng nổ lớn trên phố Hai Bà Trưng, Hà Nội

GD&TĐ - Lửa bùng lên kèm nhiều tiếng nổ lớn tại một ngôi nhà 4 tầng trên đường Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào khoảng 18h30 ngày 4/4 khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy.

Thông tin ban đầu cho biết, một cửa hàng kinh doanh quần áo tại số nhà 1 đường Hai Bà Trưng (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Sau ít phút lửa bùng cháy, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra kèm theo nhiều tiếng nổ lớn vang lên từ ngôi nhà khiến nhiều người sinh sống gần khu vực hoảng loạn.

Thấy sự việc, người dân hô hoán nhau cùng hỗ trợ dập lửa đồng thời báo lực lượng chức năng phường sở tại và Cảnh sát PCCC.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã huy động xe cảnh sát PCCC lập tức có mặt để dập lửa. Ngọn lửa nhanh chóng được khống chế và dập tắt.

Ông Thạch Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền xác nhận có vụ cháy nhà nói trên. Ngay sau khi nhận được thông báo, ông đã có mặt tại hiện trường để cùng cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Theo vị lãnh đạo này, rất may đám cháy không có thiệt hại về người. Khu vực này chỉ bị mất điện tạm thời.

Được biết, khu vực xảy ra vụ cháy là ngôi nhà 4 tầng chuyên kinh doanh đồ thời trang hàng hiệu Moschino.

Theo người dân chứng kiến sự việc, đám cháy bùng phát trên tầng thượng của ngôi nhà. Sau đó, ngọn lửa lan ra trong cửa hàng kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều người sinh sống gần khu vực này nhốn nháo, một số người ở những nhà liền kề sợ cháy lan sang đã hoảng hốt bỏ chạy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thu Hiền (tổng hợp)