Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 29/6/2019 16:47

Chân dung "bốc lửa" của người đẹp 9x điều hành đường dây thuốc lắc liên tỉnh

Với ngoại hình ưa nhìn, ít ai ngờ được Phương Linh lại cầm đầu đường dây thuốc lắc từ TP HCM về Nha Trang (Khánh Hòa).

Ngày 28/6, Công an TP Nha Trang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Phương Linh (SN 1999, ngụ thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cùng với người tình Lê Thanh Long (sinh năm 1988, ngụ TP Nha Trang) để điều tra, làm rõ đường dây chuyên cung cấp thuốc lắc từ TP HCM vào TP Nha Trang.

Chân dung người đẹp 9x điều hành đường dây thuốc lắc liên tỉnh-1

Các đối tượng Long, Linh, Nhân trong đường dây mua bán chất ma túy, thuốc lắc.

Theo đó, qua quá trình theo dõi, chiều 27-6, các mũi trinh sát của Công an TP Nha Trang bất ngờ ập vào khống chế Võ Thành Nhân (SN 1993, quê ở thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) khi đang nhận hàng từ một nhà xe tuyến Nha Trang – TP HCM.

Kiểm tra bên trong gói hàng, các trinh sát phát hiện có 100 viên thuốc lắc, hình tròn, màu xanh được để trong một túi ni-lông. Qua đấu tranh, Nhân thừa nhận là chân rết của cặp đôi Linh - Long và được điều đi lấy thuốc lắc được gửi về từ TP HCM. 

Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, tại khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải, TP Nha Trang, các trinh sát đã bắt giữ Linh và Long đang đi xe máy.

Qua khám xét căn hộ của Linh, các trinh sát phát hiện thêm một số chất nghi ma túy tổng hợp.

Chân dung người đẹp 9x điều hành đường dây thuốc lắc liên tỉnh-3

Căn hộ mà Linh thuê tại TP Nha Trang

Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận ngày 26/6 đã cùng Long chuyển khoản 20 triệu đồng mua 100 viên thuốc lắc từ một phụ nữ ở TP HCM.

Sau khi nhận được tiền, đối tác của hotgirl này sẽ gửi thuốc lắc cho Linh theo dịch vụ chuyển hàng của các hãng xe khách đường dài.

Theo Nld.com.vn

Tin tiêu điểm