Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 10/8/2018 22:01

Cần Thơ: Xác định được danh tính tài xế lái “siêu xe” gắn biển giả quân đội

Cần Thơ: Xác định được danh tính tài xế lái “siêu xe” gắn biển giả quân đội

GD&TĐ - Ngày 10/8, Công an TP.Cần Thơ cho biết, sau khi có thông tin người dân phản ánh trên địa bàn Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) xuất hiện một “siêu xe” hiệu Mercedes-Benz G55 AMG (trị giá khoảng chục tỉ đồng) mang biển số quân đội TM 23-66, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ đã chỉ đạo lực lượng CSGT và các đơn vị chức năng truy tìm để làm rõ.

Vào cuộc điều tra xác minh, lực lượng chức năng Công an Q.Ninh Kiều phát hiện chiếc xe đậu tại một nhà hàng nhưng biển kiểm soát của quân đội đã được tháo. Được biết, chủ nhân của chiếc xe có thuê khách sạn gần nhà hàng này nhưng đã trả phòng vào buổi sáng cùng ngày.

Công an TP.Cần Thơ cho biết, chiếc xe được L.N.C.M (33 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) điều khiển. Qua xác minh tại Cục Xe máy - Bộ Quốc phòng cho thấy biển số TM 23-66 trước đó đã được cấp cho ô tô hiệu Mitsubishi (đời cũ), thuộc Cục Quân huấn nhà trường - Bộ Tổng Tham mưu.

Theo đó, bước đầu xác định được M. đã cho xe đậu vào góc khuất có mái che và lấy bạt trùm kín, sau đó gỡ bỏ biển số xe và các ký hiệu trên xe.

Cơ quan chức năng liên hệ với tài xế thì người này không hợp tác, không quay về khách sạn để làm việc.

Hiện chiếc xe “khủng” nói trên vẫn còn nằm trong bãi xe của nhà hàng và đã khoá máy nên lực lượng chức năng không thể cẩu hoặc kéo đi. Lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ ô tô và giao cho khách sạn quản lý, khi chủ nhân chiếc xe đến lấy thì báo cho cơ quan công an.

H.Vy (tổng hợp)