Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 21/12/2018 19:35

Cái kết đau đớn của vợ chụp ảnh thân mật với trai lạ đăng lên mạng

Mặc dù không còn chung sống cùng nhau và đang đợi Tòa án giải quyết ly hôn nhưng người chồng vẫn rủ bạn cùng bắt, đánh đập vợ vì dám chụp ảnh thân mật với người khác.

chup anh than mat voi trai dang len mang, vo bi chong cho "mua don" hinh anh 1

4 đối tượng tại cơ quan công an.

Ngày 20/12, Công an TX Tân Uyên, (Bình Dương) đang tạm giữ 4 đối tượng gồm: Võ Như Dũng (SN 1991); Nguyễn Trung Kiên (SN 1999); Hà Minh Long (SN 1999) và Võ Văn Dương (SN 2000), cùng trú xã Vĩnh Tân, TX Tân Uyên để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, đối tượng Võ Như Dũng và chị Từ Thị Mỹ Dung (SN 1993) là vợ chồng, nhưng hiện không sống chung, đang chờ Tòa án giải quyết ly hôn.

Ngày 14/12/2018, do phát hiện vợ chụp ảnh thân mật với trai lạ rồi đăng lên mạng xã hội nên Dũng bực tức, rủ thêm các đối tượng Kiên, Long, Dương bắt giữ chị Dung.

Các đối tượng dùng băng keo, dây dù trói tay chân chị Dung lại, sau đó Dũng liên tục dùng tay, chân đánh chị Dung gây thương tích và đe dọa sẽ giết chị Dung.

Nhận được tin báo của nhân dân về việc 4 đối tượng bắt giữ, đánh người, Công an TX Tân Uyên, đã bắt giữ khẩn cấp các đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Dân Việt