Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 23/7/2018 20:45

Bình Phước: Truy tìm tung tích một phụ nữ chết trong rừng cao su

Bình Phước: Truy tìm tung tích một phụ nữ chết trong rừng cao su

GD&TĐ - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang thông tin truy tìm tung tích nữ nạn nhân được phát hiện chết trong rừng cao su ở ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quảng với nhiều dấu hiệu bất thường, nghi bị sát hại.

Ngày 23/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đang phối hợp với các đơn vị điều tra làm rõ cái chết  của 1 phụ nữ tại rẫy cao su thuộc ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hới Quản, tỉnh Bình Phước.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 21/7, anh Nguyễn Văn Tài (SN 1984, ngụ xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đi làm trong lô cao su của gia đình tại tổ 4, ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản thì phát hiện 1 tấm chiếu quấn bao xác rắn lạ nên đến kiểm tra. Khi đến kiểm tra, người này tá hỏa phát hiện 1 chân người lòi ra ngoài và bốc mùi hôi thối.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an địa phương cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Bước đầu, kết quả khám nghiệm xác định, nạn nhân là nữ giới, đã tử vong trước đó nhiều ngày nên thi thể đang phân hủy mạnh và biến dạng. Chiều cao của nạn nhân khoảng 1m57, tóc ngắn, chân mày xăm màu đen, hàm răng trên có 9 chiếc răng giả.

Hiện cơ quan công an đã thông báo truy tìm tung tích nạn nhân và điều tra làm rõ vụ việc. Ai biết thông tin về nạn nhân đề nghị liên hệ số điện thoại của điều tra viên Thu 0983979373 hoặc Vũ 0911465787 để phục vụ điều tra.

H.Vy (tổng hợp)