Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 7/9/2019 08:47

Bị xử phạt, thanh niên ôm hận trả thù CSGT

Đối tượng Chung Nhất Lưỡng. Ảnh: Người lao động.Đối tượng Chung Nhất Lưỡng. Ảnh: Người lao động.

Ôm hận trong lòng vì bị xử lý vi phạm giao thông, đến khi gặp lại người đã từng xử phạt mình, đối tượng đã khiêu khích, trả thù.

Ngày 5/9, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, Công an huyện Trần Đề đang điều tra vụ cố ý gây thương tích, nạn nhân là đại úy Hồ Thanh Nhiều, cán bộ Công an thị trấn Trần Đề. Người đánh đại uý Nhiều là Chung Nhất Lưỡng (31 tuổi, ngụ ấp Cảng, thị trấn Trần Đề).

Hiện Công an huyện Trần Đề đã làm việc với đối tượng Lưỡng. Theo NLĐ, bước đầu, Lưỡng đã khai nhận toàn bộ sự việc. Công an đã cho gia đình bảo lãnh đối tượng Lưỡng về, chờ kết quả giám định thương tích của đại úy Nhiều để làm căn cứ thực hiện các bước xử lý nghiêm tiếp theo đối với đối tượng Lưỡng.

Theo điều tra ban đầu, tối 2/9, tại quán nhậu ở thị trấn Trần Đề, đại úy Nhiều nhậu với 3 người, còn Lưỡng uống bia với 4 người bạn gần đó.

Một lúc sau, Lưỡng cầm ly sang mời một người bạn quen biết tại bàn của đại úy Nhiều đồng thời khiêu khích: "Anh em mình thương nhau trước sau như một, còn Nhiều thì bắt xe em, hôm nay Nhiều nhậu ai bắt Nhiều?"

Lời qua tiếng lại, Lưỡng hất bia vào mặt đại úy Nhiều, sau đó cầm ly bia đánh trúng mặt đại úy gây thương tích.

Đại úy Nhiều đã được đưa tới bệnh viện điều trị trong tình trạng vết thương vùng mặt rất nham nhở.

Theo điều tra ban đầu, do trước đó trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác của Đại úy Nhiều phát hiện Lưỡng vi phạm luật giao thông nên đã lập biên bản xử lý vi phạm. Sau lần đó, Lưỡng "ôm hận" trong lòng, đến khi gặp Đại úy Nhiều đã ra tay đánh để trả thù.

Cơ quan công an cũng cho biết, thông tin Lưỡng là con cháu cán bộ huyện là chưa có căn cứ. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo Gia đình và Xã hội

Tin tiêu điểm