Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 19/10/2015 07:30

Bị tống tiền vì chụp ảnh khỏa thân để giới thiệu với đại gia

Dụ dỗ cô gái chụp ảnh khỏa thân để giới thiệu cho đại gia, nhưng sau đó đối tượng đã tống tiền nạn nhân.
anh_khoa_than_AOLH
(Ảnh minh họa)

Theo tin tức trên báo ANTĐ, công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, hiện đang tạm giữ hình sự nghi can Võ Minh Phú (SN 1979, ở Kiên Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương) để điều tra, xử lý hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo thông tin từ cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Phú khai, do quen biết từ trước với chi Nguyễn Thị N (SN 1995, quê Hậu Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương) nên đã chủ động dụ dỗ chị N chụp ảnh khỏa thân để giới thiệu với các đại gia. Sau khi được chấp thuận, Phú đã đưa chị N vào khách sạn để chụp nhiều ảnh khỏa thân.

Tuy nhiên vài ngày sau, Phú liên lạc lại với chị N để uy hiếp và tống tiền. Phú yêu cầu chị N phải đưa 2 triệu đồng, nếu không Phú sẽ tung hết những hình ảnh khỏa thân của chị N lên mạng xã hội.

Vì lo sợ, nên chị N thương lượng với Phú, đồng thời trình báo công an. Khi Phú hẹn chị N đến giao tiền thì bị trinh sát công an bắt giữ.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp thiếu nữ bị tống tiền bởi những ảnh nóng, clip sex. Trên thực tế, rất nhiều đối tượng có hành vi lừa đảo, uy hiếp như trên đã phải trả giá cho hành động của mình.

Gần đây nhất, vào đầu tháng 10, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội, vừa bắt giữ Lưu Văn Duy (28 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo Tuổi trẻ, Lưu Văn Duy và nạn nhân N.T.T (21 tuổi, trú tại Bắc Ninh) quen nhau qua facebook. Sau khi hẹn gặp, Duy đã rủ T vào nhà nghỉ quan hệ. Sau đó, không những lừa lấy hết tiền vàng của T, Duy còn giả vờ đã quay clip khi quan hệ tình dục để tống tiền T 30 triệu đồng.

Do liên tục bị đe dọa nên T. đã nhận lời chuyển 30 triệu đồng, sau đó trình báo công an.

Theo baogiaothong