Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 1/12/2018 19:35

Bé gái 12 tuổi sinh con, hai người đàn ông cùng vào tù

Cả hai người đàn ông ở TP.Cần Thơ đều thừa nhận đã xâm hại tình dục bé gái, trong đó Hiếu nhiều lần xâm hại tình dục nạn nhân, còn Thắng chung sống như vợ chồng khiến bé gái mang thai và sinh con.

Sáng nay (30.11), TAND TP.Cần Thơ mở phiên tòa sơ thẩm đối với bị cáo Đoàn Phúc Thắng (31 tuổi) và Nguyễn Văn Hiếu (19 tuổi), cùng ngụ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

be gai 12 tuoi sinh con, hai nguoi dan ong cung vao tu hinh anh 1

Bị cáo Thắng và Hiếu tại Tòa.

Theo cáo trạng, năm 2017, Hiếu và em N.T.T.N (sinh ngày 15.4.2006) có quen biết nhau trên mạng xã hội. Theo đó, Hiếu đã chủ động hẹn em N đến nhà mình và quan hệ tình dục. Sau 2 tháng quen biết, cả hai đã chia tay.

Thời gian ngắn sau, Thắng quen với N rồi cả 2 thuê phòng trọ chung sống như vợ chồng tại quận Ninh Kiều. Khoảng tháng 10.2017, N có thai và sinh em bé vào tháng 5.2018. Sự việc được cán bộ phường phát hiện khi gia đình đi làm giấy khai sinh.

Sau đó, Thắng bị bắt khẩn cấp còn Hiếu cũng được mời lên làm việc.

Theo kết quả giám định, thời điểm bị xâm hại, N chỉ mới 12 tuổi.

Tại phiên tòa, các bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội và xin được giảm hình phạt.

HĐXX nhận định, bị cáo Hiếu đã nhiều lần xâm hại tình dục nạn nhân, còn Thắng và bị hại sống chung như vợ chồng dẫn đến hậu quả bị hại có thai và sinh con.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Thắng 15 năm tù, bị cáo Hiếu 6 năm tù cùng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo Dân việt