Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 24/8/2018 08:38

Bắt nhanh đối tượng đánh con của người tình phải nhập viện cấp cứu

Hiện tại cháu Đ.X.L. đang còn hôn mê và được điều trị đặc biệt tại Bệnh viện T. Ư HuếHiện tại cháu Đ.X.L. đang còn hôn mê và được điều trị đặc biệt tại Bệnh viện T. Ư Huế

GD&TĐ - Tối 23/8 Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Hiếu (SN 1990), trú tại xã Thủy Bằng về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin ban đầu, cháu trai tên Đ.X.L. 4 tuổi con của chị Lê Thị P. trú xã Thủy Phù (Hương Thủy) bị một người đàn ông đánh đập, bạo hành dã man tại một phòng trọ trên địa bàn khiến cháu bé nhập viện trong tình trạng hôn mê, tính mạng rất nguy hiểm.

Một số người ở cùng dãy trọ với đối tượng cho biết lợi dụng khi mẹ L. đi vắng, đối tượng Hiếu ở một mình tại phòng trọ của tình nhân rồi ra tay đánh L. Được biết, đối tượng Hiếu có quan hệ tình cảm với mẹ cháu bé hơn một năm nay.

Hiện tại cháu L. vẫn trong trình trạng sức khỏe xấu phải chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện T.Ư Huế Hiện. Vụ việc đang được Công an thị xã Hương Thủy tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Ngọc

Tin tiêu điểm