Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 17/1/2019 09:23

Bắt khẩn cấp nghi phạm tra tấn, đánh đập cô gái như thời trung cổ

Q. được điều trị tại bệnh viện với vô số vết thương trên người.Q. được điều trị tại bệnh viện với vô số vết thương trên người.

GD&TĐ - Tối 16/1, một lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra đã ra quyết định bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Huy Thái (SN 1995, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Cũng liên quan đến vụ việc, qua thăm khám các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho hay, kết quả thăm khám cho thấy em N.T.N.Q (SN 2001, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bị tràn dịch màng phổi, chấn thương phần ở vùng mặt, vùng ngực… Tuy nhiên, hiện nay sức khỏe, tâm lý của em Q. đang dần tạm ổn.

Trước đó, do được bạn bè rủ rê nên ngày 26/12/2018 Q. lên làm việc cho Thái. Tại đây, khi được các quán Karaoke gọi điện khi cần nhân viên thì Thái thay phiên điều động Q. cùng 14 cô gái khác đến phục vụ.

Theo Q. trong quá trình rót bia, thay đá, bấm bài hát có nhiều vị khách có hành vi sờ soạng, sàm sỡ nhân viên. Nếu nhân viên nào từ chối hay chống cự sẽ bị đuổi và khách sẽ yêu cầu người mới.

 Vết thương vùng mắt phải khiến em không nhìn rõ mọi vật. 

Sau đó, khi về nhà dưới sự quản lý và canh gác của nhóm Thái các em sẽ không được ra ngoài lâu và đi xa. Những em nào không “chiều” khách sẽ bị đánh đập, chửi bới.

Ngày 13/1 sau khi nghi ngờ Q. ăn cắp điện thoại của 4 nhân viên khác thì Thái đã ra tay đánh đập, hành hạ em suốt 2 ngày khiến người em bầm tím và sưng tấy.

Sau đó, do chịu không đựng được đòn roi nữa nên sáng 15/1 Q đã bỏ trốn khỏi “động” của Thái và liên hệ cho gia đình cầu cứu.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa em đến bệnh viện và trình báo lên cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trúc Hân

Tin tiêu điểm