Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 12/5/2018 18:38

Bắt khẩn cấp kẻ giết người rồi chôn xác nhiều lần gây rúng động ở Đà Nẵng

Bắt khẩn cấp kẻ giết người rồi chôn xác nhiều lần gây rúng động ở Đà Nẵng

GD&TĐ - Công an huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân người đàn ông bị 2 đối tượng sát hại rồi chôn xác 3 lần trên địa bàn.

Trước đó, tối 11/5, lực lượng Công an xã Hoà Ninh bắt giữ khẩn cấp hai đối tượng vì có liên quan đến một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, chiều tối cùng ngày, nhiều thiếu niên đi chăn bò tại xã Hoà Ninh bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đang bị phân huỷ nằm dưới lớp rạ cạnh bờ ruộng nên đã báo cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ án, ông Nguyễn Văn Tăng, Trưởng Công an huyện Hoà Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, 2 nghi can gây ra vụ giết người được xác định là Nguyễn Văn Hiệp và Nguyễn Bá Tuấn (cùng trú thôn 5, xã Hoà Ninh).

Còn nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Hùng (SN 1972, trú tổ 1, thôn 5, xã Hoà Ninh, Hoà Vang).

Được biết, nạn nhân chưa có gia đình, đang sống với mẹ. Cách đây 5 ngày, mọi người không thấy anh Hùng về nhà nên ra sức tìm kiếm nhưng không thấy.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân bị hai đối tượng Hiệp và Tuấn đánh chết vào khoảng ngày 6/5. Do sợ bị phát hiện nên hung thủ đã tiến hành chôn xác nạn nhân tại 2 khu vực khác nhau.

Sau đó, lần thứ 3, Hiệp và Tuấn lại đào thi thể nạn nhân lên và đưa đến một bờ ruộng gần đó rồi lấy rạ phủ lên thì bị người dân phát hiện vào tối 11/5 và ngay trong tối cùng ngày công an đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng.

Đến sáng 12/5, Đội Kỹ thuật Hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng phối hợp với VKSND và Công an huyện Hoà Vang đến khu vực phát hiện thi thể để điều tra và khám nghiệm tử thi. 

Hiện lực lượng Công an huyện đang phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành mai táng thi thể nạn nhân bị giết trên địa bàn.

Thu Hiền (tổng hợp)