Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 5/12/2018 22:50

Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Đối tượng Nguyễn Văn Thảo tại cơ quan công an, ảnh: QTVĐối tượng Nguyễn Văn Thảo tại cơ quan công an, ảnh: QTV

GD&TĐ - Lợi dụng nhà vắng người, đối tượng đã có hành vi dâm ô và hiếp dâm cháu bé mới 7 tuổi.

Trước đó, vào ngày 30/11, chị Đỗ Thị Tình (sinh năm 1981, trú tại tổ 7b, khu 2, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long) đã gửi đơn trình báo đến Công an TP. Hạ Long về việc con gái chị là Nguyễn Thị P.A, sinh năm 2011, bị đối tượng Nguyễn Văn Thảo (sinh năm 1986, trú tại tổ 7b, khu 2, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long) xâm hại tình dục.

Cụ thể trong đơn trình báo, đối tượng Thảo là hàng xóm của gia đình chị Tình. Khi sang nhà chị Tình chơi, thấy cháu P.A đang ngủ trong phòng, Thảo đã có hành vi dâm ô đối với cháu P.A.

Không chỉ vậy, khi thấy nhà vắng người đối tượng Thảo còn quay lại và thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu P.A. Tại thời điểm trên, chị Tình về nhà phát hiện sự việc. Thảo đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an TP. Hạ Long phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thảo về hành vi dâm ô hiếp dâm trẻ em.

Phát hiện đối tượng quay trở về nhà để lấy một số đồ dùng, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ ngay lập tức. Tại cơ quan công an, Thảo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Phương Linh