Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 20/4/2018 10:02

Bắt kẻ cướp tiệm vàng giữa đêm ở Hà Nội

 Bắt kẻ cướp tiệm vàng giữa đêm ở Hà Nội

GD&TĐ - Nghi can mang theo vũ khí nghi là súng xông vào cướp tiệm vàng trên đường Láng (Hà Nội). Nhân viên cửa hàng truy hô, tên cướp bỏ chạy thì bị người dân bắt giữ ngay sau đó.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h tối nay (19/4), một đối tượng lạ mặt đã xông vào cửa hàng vàng bạc đá quý tại địa chỉ 1160 đường Láng, thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội với mục đích cướp tài sản.

Đối tượng trên mang theo một vật giống súng tiến lại gần nhân viên cửa hiệu vàng và đe dọa. Trong khoảng thời gian ngắn, đối tượng đã khống chế, lấy được khoảng 50 triệu tiền mặt của cửa hàng vàng để ở trong tủ kính.

Ngay sau đó, nhân viên hiệu vàng đã hô hoán báo mọi người xung quanh, lập tức đối tượng hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài. Nghe tiếng chủ tiệm truy hô, người dân đã đuổi bắt được một thanh niên.

Nhận được thông tin, ngay sau đó, lực lượng công an phường Láng Thượng và Cảnh sát 113 CAQ Đống Đa đã làm việc với chủ tiệm vàng, lấy lời khai nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Đối tượng được đưa về trụ sở công an quận Đống Đa để điều tra làm rõ.

Theo người dân sống gần đó cho biết lúc hơn 20h, hai người đàn ông cầm theo vật giống súng xông vào cướp tiệm vàng cầm theo vật giống súng do ông Tuấn làm chủ. Thấy chủ tiệm vàng tiệm vàng truy hô, một số thanh niên đuổi theo bắt được một người mắc áo màu trắng, đối tượng còn lại lên xe chạy thoát.

Thu Hiền (tổng hợp)