Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 4/9/2017 14:49

Bắt giữ nhóm thanh niên tổ chức đua xe trái phép

Các đối tượng tại cơ quan công anCác đối tượng tại cơ quan công an

GD&TĐ - Các đối tượng lạng lách, đánh võng gây náo loạn đường phố đã bị lực lượng công an bắt giữ; đồng thời sẽ phối hợp với gia đình tập trung giáo dục con em mình...

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tư xã hội Công an tỉnh Cà Mau, cho biết: Đơn vị này vừa bắt nhanh một nhóm thanh niên đang tổ chức đua xe trái phép tại tuyến đường xuyên Á (thuộc ấp Bến Gỗ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau).

Trước đó, tối ngày 2/9, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe gắn máy chạy thành đoàn với tốc độ cao, lạng lách, gây cản trở, mất an toàn giao thông trên các tuyến đường nội ô TP Cà Mau nên tổ công tác nhanh chóng đến hiện trường.

Sau khi xác định nhóm thanh niên trên, lực lượng Công an đã triển khai lực lượng vây bắt, bắt giữ được 13 xe mô tô và mời 19 người về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, những người này đều thừa nhận hành vi điều khiển xe chạy thành đoàn, lạng lách, gây cản trở giao thông.

Hiện công an đã lập biên bản vi phạm hành chính những người có liên quan đến vụ việc, đồng thời sẽ phối hợp cùng gia đình tập trung giáo dục con em mình.

V. Hữu