Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 26/12/2018 16:47

Bắt giữ gã đàn ông giở trò đồi bại với bé gái 4 tuổi

Nghi phạm Lê Văn Sơn bị công an tạm giữNghi phạm Lê Văn Sơn bị công an tạm giữ

GD&TĐ - Trong lúc đến nhà chơi, lợi dụng bà ngoại cháu bé đang làm vườn, Lê Văn Sơn (39 tuổi), trú tại thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã giở trò đồi bài với bé gái Đ.T.H. (4 tuổi). Khi sự việc xảy ra, cháu bé đã kêu la nên được bà ngoại giải cứu, rồi hô hoán mọi người bắt giữ Sơn, giao cho công an xã.
 
Chiều nay (26/12), Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận, đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ và nghi phạm Lê Văn Sơn  cho Công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra, xử lý theo thẩm quyền vụ án cháu bé 4 tuổi ở xã Thành Trực (Thạch Thành) bị cưỡng hiếp.
Trước đó, chiều 24/12, Công an xã Thành Trực (huyện Thạch Thành) và Công an huyện Thạch Thành nhận được tin tố giác tội phạm của bà B.T.T (58 tuổi, trú tại xã Thành Trực, huyện Thạch Thành) về việc cháu ngoại bà là Đ.T.H (4 tuổi) bị cưỡng hiếp.
Nghi phạm cưỡng hiếp bé gái 4 tuổi ở xã Thành Trực, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa

Theo tường trình của bà T. với cơ quan công an, khoảng 13 giờ ngày 24/12, khi bà đang làm việc ở ngoài vườn thì nghe tiếng khóc của cháu mình ở trong buồng. Bà T. đã chạy vào nhà xem có việc gì xảy ra đối với cháu ngoại mới lên 4 tuổi.

Khi vào nhà, bà T. bàng hoàng phát hiện cháu gái của mình đang bị Lê Văn Sơn có hành vi cưỡng hiếp cháu H. nên xông vào ngăn cản, đồng thời hô hoán người dân xung quanh đến giúp đỡ. Sau đó ít phút, Công an xã Thành Trực và Công an huyện Thạch Thành có mặt và tạm giữ nghi phạm Sơn để làm rõ vụ việc.

Theo bà T., nghi phạm Sơn là con nuôi của vợ chồng bà nên thường xuyên lui tới ăn cơm, uống rượu và ngủ lại nhà. Còn cháu gái của bà năm nay mới 4 tuổi, ở nhà với bà ngoại do mẹ bố mẹ cháu đi làm ăn xa.

Hồng Đức