Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 21/12/2018 09:04

Bắt giam khẩn cấp 2 đối tượng hiếp dâm người khuyết tật gây phẫn nộ

Bắt giam khẩn cấp 2 đối tượng hiếp dâm người khuyết tật gây phẫn nộ

Cơ quan Công an vừa ra quyết định khởi tố và bắt khẩn cấp 2 đối tượng có hành vi hiếp dâm người khuyết tật xảy ra trên địa bàn TP.Thái Bình.

Ngày 20.12, thông tin với PV, Trung tá Cao Giang Nam – Phó trưởng Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, mới đây Cơ quan CSĐT vừa thực hiện lệnh bắt giữ khởi tố 2 đối tượng để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo tài liệu điều tra, các đối tượng này là Phạm Văn Nết (SN 1978, trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Huy Thiêm (SN 1980, trú tại xã Đông Các, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình). Nạn nhân trong vụ án này là chị C.T.B. (SN 1978, trú tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn). Được biết, chị B. là người khuyết tật.

Trung tá Cao Giang Nam cho biết, ngày 17.12, tại TP.Thái Bình, đơn vị đã tiến hành bắt giữ đối tượng Phạm Văn Nết và Nguyễn Huy Thiêm. Bước đầu, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngay sau khi các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình đã ra quyết định khởi tố, tạm giam đối với Nết và Thiêm.

Vụ án đang được Công an TP.Thái Bình thu thập chứng cứ, tài liệu để điều tra, làm rõ, xử lý các đối tượng theo luật định.

Theo Laodong.vn