Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 7/9/2018 10:31

Bắt 2 nghi phạm nổ súng cướp ngân hàng tại Khánh Hòa

Số tiền bị cướp được thu hồi

Số tiền bị cướp được thu hồi

GD&TĐ - Sáng 7/9, đại tá Nguyễn Khắc Cường, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã bắt được 2 nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng ở thị xã Ninh Hòa là Trần Hoàng Nhật Hùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, cùng trú phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa).

Đại tá Đặng Đức Luân, Trưởng Công an thị xã Ninh Hòa, cho biết việc bắt giữ 2 nghi phạm diễn ra vào tối 6/9. Hai nghi phạm đang chạy xe máy ở thị xã Ninh Hòa thì bị lực lượng cảnh sát ập đến khống chế.

Khám xét nhà của 2 nghi phạm, cảnh sát thu được 4 khẩu súng tự chế cùng hàng chục viên đạn. Lực lượng chức năng cũng thu hồi hơn 3 tỷ đồng mà 2 nghi phạm cướp tại ngân hàng. Thông tin ban đầu cho hay, sau khi thực hiện vụ cướp, hai nghi phạm mang số tiền trên đến ngôi nhà hoang, cách nhà của một trong hai tên khoảng 1km để chôn giấu.

 Lấy lời khai nghi phạm trong đêm

Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã thưởng nóng cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an Khánh Hòa và Công an thị xã Ninh Hòa mỗi đơn vị 10 triệu đồng sau khi phá được án.

Trước đó, ngày 5/9, hai thanh niên đi xe máy giả làm khách hàng đã nổ súng cướp tiền tại Phòng Giao dịch Ninh Hòa của Vietcombank Khánh Hòa.

Nguyễn Anh – Mạnh Tuấn