rssheader

28/10/2020

Bắn người tình rồi tự sát: Nghi phạm từng có 2 tiền án và 2 đời vợ

V.K - 22/07/2019, 14:35 GMT+07 | Pháp luật
Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Theo vị này, cơ quan điều tra đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án cho công an tỉnh để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

"Qua khám nghiệm hiện trường có 2 vỏ đạn, 1 viên đạn rớt ra ngoài hiện trường thì công an thu giữ một khẩu súng AK đã cắt ngắn. Trong khẩu súng này còn một băng đạn với hơn 20 viên bên trong. Về nguồn gốc khẩu súng, cơ quan điều tra vẫn đang xác định", lãnh đạo công an huyện nói.

Cùng ngày, bác sĩ Nguyễn Đại Phong, giám đốc Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đơn vị tiếp nhận bệnh nhân Tùng và Hiền với trình trạng rất nguy kịch.

"Bà Hiền nhập viện bị trúng 1 phát đạn từ sau gáy xuyên ra phía trước. Còn ông Tùng bị một vết bắn từ cằm xuyên qua gò má trái. Vết thương nặng, phức tạp nên sau cấp cứu ban đầu, bệnh viện đã chuyển hai bệnh nhân vào điều trị tại TP HCM", bác sĩ Phong nói.

Trước đó, chiều 21/7, Tùng qua nhà bà Hiền nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Bà Hiền bỏ đi thì ông Tùng dùng khẩu súng mang theo bắn bà Hiền rồi tự sát.

Công an xã Ea B’hốk cho biết, nghi can gây án là Nguyễn Văn Tùng (còn gọi Tùng Đồng, 39 tuổi, trú xã Ea B’hốk, Cư Kuin). Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Nữ Mạnh Hiền (38 tuổi, cũng trú tại xã Ea B’hốk).

Tùng là người từng có 2 tiền án và 2 đời vợ. Còn bà Hiền từng có 1 đời chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi Tùng ra tù, 2 người nảy sinh tình cảm và chung sống với nhau tại buôn Mtá A, xã Ea Bhốk nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm