Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 13/4/2019 06:47

Bạc Liêu: Bắt quả tang đối tượng dùng clip “nóng” tống tiền bạn tình

Đối tượng Trần Hải Đăng cùng tang vật khi bị bắtĐối tượng Trần Hải Đăng cùng tang vật khi bị bắt

GD&TĐ - Thông tin từ Công an huyện Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, lực lượng chức năng của đơn vị đã bắt quả tang đối tượng Trần Hải Đăng đang nhận 10 triệu đồng của bạn tình tại nhà trọ Thành Đạt, thị trấn Gành Hào (Bạc Liêu).

Qua khai thác bước đầu, thông qua mạng xã hội Zalo, Trần Hải Đăng (SN 1992, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải) có quen biết với chị N.P.T, hai người thường xuyên tâm sự và có quan hệ tình cảm với nhau.

Sau đó, Đăng yêu cầu chị T gửi ảnh khỏa thân và clip “nóng” cho anh ta, chị T đã gửi cho Đăng 3 clip và 6 ảnh khỏa thân. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, hai người không còn qua lại, chị T có yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh khỏa thân. Lúc này, Đăng yêu cầu chị T phải đưa 20 triệu đồng mới chịu xóa clip và ảnh.

Lo sợ bị phát tán hình ảnh phản cảm lên mạng xã hội, chiều ngày 11/4 chị T liên hệ với Đăng để đưa trước 10 triệu đồng tại nhà trọ Thành Đạt thì cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Khám xét nhanh, ngoài những clip và hình ảnh của chị T, trong điện thoại của Đăng còn lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh khỏa thân của những thiếu nữ khác.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đại Đồng

Tin tiêu điểm