Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 25/7/2018 10:05

Bạc Liêu: Bắt kẻ loạn sát kinh hoàng khiến 11 người thương vong

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đang tích cực cứu chữa cho các nạn nhânBệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đang tích cực cứu chữa cho các nạn nhân

GD&TĐ - Vụ truy sát đã gây ra hậu quả khủng khiếp. Đã có một nạn nhân tử vong, 10 người đang tiếp tục được điều trị.

Chiều ngày 24/7, trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, xảy ra vụ đâm chém kinh hoàng, khiến 10 người bị thương, 1 người chết. Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng chức năng đã vào cuộc, không lâu sau đó, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đã khống chế, bắt giữ được nghi phạm, tình nghi “ngáo đá”.

Tính đến 17 giờ chiều ngày 24/7, nạn nhân là bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi) đã tử vong vì bị vết đâm khá sâu. 10 người còn lại hiện đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu. Trong số đó, có một người bị thương rất nặng.

Một số người dân địa phương cho biết, trước đây, Khêl đã từng sinh sống ở đây và đã có vợ con. Bẵng đi một thời gian Khêl chuyển đến sinh sống ở tỉnh Trà Vinh và mới về xã Hưng Hội cách đây khoảng vài ngày thì gây ra vụ việc kinh hoàng.

Được biết, những người bị Khêl chém không hề có thù hằn, mâu thuẫn gì với anh ta. Một số người cho rằng, trước khi gây ra việc truy sát kinh hoàng, Khêl có biểu hiện ngáo đá.

Là người chứng kiến vụ việc và cũng là một trong những nạn nhân, ông Hồ Văn Tr., vẫn còn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Lúc đó, tôi đang ngồi trong nhà thì thấy Khêl vác dao bầu chém con trai tôi là H.M.V (12 tuổi) tới tấp ở trước cửa nhà. Tôi nhảy vào can ngăn thì bị đối tượng chém vào tay”.

Sau đó, đối tượng tiếp tục cầm dao đi dọc xóm và vào hơn chục nhà dân khác, gặp người nào anh ta cũng vung dao chém bất kể người già hay trẻ.

Liên quan đến vụ việc, đến chiều tối 24/7, Công an tỉnh Bạc Liêu và Công an huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đang tiếp tục lấy lời khai của Thạch Sà Khêl (35 tuổi; ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra làm rõ nguyên nhân truy sát hàng loạt người.

H.Vy (tổng hợp)