Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 4/3/2019 16:21

Bắc Giang: Chui vào ống cống nước thải, nam thanh niên mắc kẹt gần 1 ngày

Bắc Giang: Chui vào ống cống nước thải, nam thanh niên mắc kẹt gần 1 ngày

GD&TĐ - Một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá vừa được giải cứu khỏi cống dẫn nước thải sau gần 1 ngày chui vào bên trong trên địa bàn xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, Bắc Giang).
 

Chiều 4/3, trao đổi với lãnh đạo UBND xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) cho biết, cơ quan chức năng cùng người dân vừa giải cứu nam thanh niên tên La Văn Mang (SN 2000, quê Cao Bằng, ở trọ tại xã Hoàng Ninh) bị mắc kẹt trong ống cống dẫn nước ở thôn My Điền 2.

Theo lãnh đạo UBND xã Hoàng Ninh, sau khi được giải cứu nam thanh niên này nói rằng, tối 2/3 anh ta đã chui vào ống cống rồi mắc kẹt bên trong. Đến trưa ngày 3/3, người dân cùng lực lượng chức năng phát hiện nên tiến hành đào cống đưa anh ta ra ngoài.

Vị lãnh đạo UBND xã Hoàng Ninh nói thêm, nam thanh niên này có biểu hiện ngáo đá, khi được cứu ra ngoài anh ta bị nhiễm trùng ở chân nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nói về thông tin trên mạng xã hội cho rằng, anh này là trộm chó khi bị truy đuổi đã chui vào cống, vị lãnh đạo xã Hoàng Ninh bác bỏ, khẳng định thông tin đó không chính xác.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ.

Thu Năm