Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 26/12/2018 16:16

Bà bầu kể lại giây phút kinh hoàng bị tài xế ô tô say xỉn đâm phải

Hiện trường vụ tai nạn.Hiện trường vụ tai nạn.

GD&TĐ - Cả hai bà bầu đều được đưa vào Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để cấp cứu sau khi bị chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) lùi, đâm trúng.

Sáng ngày 26/12, chị Nguyễn Thị Khuyên (SN 1993, ở Nam Định, mang bầu 31 tuần tuổi), là một trong hai bà bầu trong vụ tai nạn ô tô đâm liên hoàn trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) xảy ra vào tối ngày 25/12, vẫn đang điều trị ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe.

Tại Bệnh viện, chị Khuyên cho biết: “Hôm qua em bị động thai, bụng em đau dữ dội cả đêm. Đến sang nay thì bớt đau nhiều rồi, may mắn thai nhi chưa bị ảnh hưởng nhưng các bác sĩ bảo vẫn phải tiếp tục theo dõi”.

Nhớ lại thời điểm bị chiếc ô tô 31F-9382 do tài xế Trần Quyết Thắng (SN 1972, ở Ông Ích Khiêm, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội) gây tai nạn liên hoàn đâm trúng, chị Khuyên vẫn chưa hết sợ hãi, kể: “Lúc đó, em đang được đứa em là Bùi Thị Ngọc chở bằng xe đi chơi, khi đến đường Trần Duy Hưng thì thấy chiếc ô tô trên đi lùi lại với tốc độ rất nhanh, chỉ trong 2 giây là xe đã lùi tông vào chúng em rồi.

Em bị xe kéo lê nhưng may phần mông bị chạm xuống đất trước nên chỉ xước ở phần chân, một ít ở bụng.

Chị Khuyên hiện đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Sau đó, em được mọi người bế vào chiếc taxi cùng với một chị bầu khác, cả hai cùng được đưa vào bệnh viện cấp cứu”.

Cũng trong sáng nay, người thân của chị Phạm Linh Chi (SN 1996, Thanh Xuân, Hà Nội, mang bầu 22 tuần tuổi) - nạn nhân còn lại, cho PV biết, chị Chi cũng bị động thai nhưng do không bị thương nặng nên sau khi thăm khám các bác sĩ đã cho ra viện về nhà tiếp tục theo dõi.

Liên quan đến vụ việc tin từ Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay sau khi xảy ra tai nạn, cảnh sát đã tiến hành đo nồng độ cồn đối với tài xế Thắng. Kết quả cho thấy, nồng độ cồn trong hơi thở của tài xế này là 1.177 miligam/1 lít khí thở.

Hiện cơ quan Công an tiếp tục làm rõ vụ việc.

Thu Năm