Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 19/12/2018 14:22

5 nạn nhân vụ xe Lexus đâm liên hoàn trên phố Hà Nội đã qua cơn nguy kịch

Ôtô Lexus đâm liên hoàn các phương tiện khác trên đường Trích Sài.Ôtô Lexus đâm liên hoàn các phương tiện khác trên đường Trích Sài.

GD&TĐ - Cả 5 nạn nhân trong vụ tai nạn bị xe ô tô Lexus đâm liên hoàn trên đường Trích Sài (Hà Nội) đều được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Thông tin về vụ ô tô Lexus đâm liên hoàn trên đường Trích Sài (phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội), sáng nay (ngày 19/12), đại diện Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận 5 bệnh nhân là nạn nhân của vụ tai nạn.

Theo đó, sau khi tiếp nhận các bệnh nhân, bác sĩ bệnh viện đã tập trung chữa trị và may mắn cả 5 người đã qua cơn nguy kịch.

Trong số 5 bệnh nhân, có 3 người phải nằm ở khoa ổ bụng và được chăm sóc tích cực, sức khỏe đang dần ổn định. 2 nạn nhân còn lại nằm ở khoa xương, sẽ được bệnh viện theo dõi và tiến hành phẫu thuật trong thời gian tới.

Cũng trong sáng nay, một nguồn tin của PV cho hay, thời điểm xảy ra tai nạn, cảnh sát đã tiến hành đo nồng độ cồn đối với nữ tài xế Nguyễn Thu Trang (SN 1989, trú tại phố Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), là người điều khiển chiếc ô tô Lexus biển số 29A 742.75 đâm liên hoàn. Kết quả cho thấy, nữ xế này vi phạm nồng độ cồn trên 0,7 mi li gam/1 lít khí thở.

Như đã đưa tin, khoảng 18h ngày 18/12, trên đường Trích Sài (phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội), chiếc ô tô Lexus trên đang lưu thông nhưng đến số nhà 87 đã đâm hàng loạt xe máy và một xe taxi.

Lái xe sau đó tiếp tục rồ ga, đâm liên tiếp vào nhiều xe máy khác rồi đâm thêm chiếc ô tô chuyên dụng của CSGT trước khi dừng lại.

Hiện nguyên nhân xảy ra tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ

Thu Năm