Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 2/1/2019 21:18

16 thanh niên mở “tiệc” ma túy trong quán karaoke ở Hưng Yên

Nhóm thanh niên được đưa về trụ sở Công an để làm rõ.Nhóm thanh niên được đưa về trụ sở Công an để làm rõ.

GD&TĐ - Ngày 2/1/2019, Công an huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên) vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ việc 16 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke Bảo Trang, ở thôn Ngọc Đà (xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên), do Nguyễn Hữu Hoan (SN 1985, xã Tân Quang) làm chủ.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 1/1/2019, khi tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke nói trên, Công an huyện Văn Lâm đã phát hiện phòng 202 đang có 16 nam nữ thanh niên (gồm 10 nam, 6 nữ có độ tuổi từ 20 đến 29) đang mở nhạc to, nghi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện mảnh vỡ của viên nén kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp, tờ tiền mệnh giá 20 nghìn đồng được cuộn tròn thành ống hút. Thu ở trên mặt bàn 3 túi nilon bên trong có chất kết tinh màu trắng.

Hiện trường phòng hát 202 của quán karaoke Bảo Trang thời điểm cảnh sát kiểm tra hành chính. 

Tiến hành test ma túy đối với cả 16 thanh niên trên, lực lượng chức năng phát hiện họ đều dương tính với ma túy loại Phethametamin và Amphetamin.

Nhóm thanh niên được đưa về trụ sở Công an ngay sau đó để làm rõ. Bước đầu các thanh niên khai, sau khi tiệc tất niên kết thúa, cả nhóm đã rủ nhau đi mua ma túy về quán karaoke để sử dụng.

Tang vật ma túy được cảnh sát thu giữ tại hiện trường. 

Cơ quan Công an cho biết thêm, những thanh niên nói trên đều đến từ các tỉnh thành như; Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Hà Tĩnh và không có công ăn việc làm ổn định, sống đua đòi buông thả.

Trong nhóm này, nam thanh niên tên Chu Quốc Khanh (29 tuổi, ở thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm) đã có một tiền án về tội giết người, mới ra tù.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ.

Thu Năm