rssheader

21/10/2020

Hai người phụ nữ bế con đi cùng người lạ là tin đồn thất thiệt

Trúc Hân - 14/03/2019, 12:43 GMT+07 | Pháp luật
Thông tin 2 người phụ nữ mất tích được đăng tải trên mạng xã hội là thất thiệt. Ảnh chụp màn hình.

Thông tin 2 người phụ nữ mất tích được đăng tải trên mạng xã hội là thất thiệt. Ảnh chụp màn hình.

Liên quan đến việc những ngày gần đây xuất hiện thông tin về việc 2 người phụ nữ và 2 trẻ em mất tích, ngày 14/3, Trung tá Ngô Giang Cường, Phó Trưởng Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cho biết, đây là thông tin giả và không có sự việc này xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào ngày 7/3, một tài khoản trên mạng xã hội đăng tải thông tin chị dâu là T.C.T cùng con trai mất tích không rõ lý do. Đến ngày 9/3 một tài khoản khác đăng tải thông tin vợ mình là V.M.L mất tích từ 27/2. Hiện gia đình và công an đang tích cực tìm kiếm.

Đặc biệt, cả 2 chủ tài khoản này đều cho rằng người thân của mình dắt theo con đi và được một người đàn ông lạ mặt đón.

Sự việc này sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và gây hoang mang dư luận khi nhiều người cho rằng 2 phụ nữ này bị dụ dỗ và có thể bị bán ra nước ngoài.

Tuy nhiên, sau khi nắm được vụ việc cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ. Qua làm việc với gia đình và các bên liên quan, cơ quan công an xác định đây là những thông tin thất thiệt.

Cụ thể, 2 người phụ nữ này đưa theo con đi là do mâu thuẫn chuyện gia đình. Hiện chị T.C.T đang trú tại nhà người thân ở Huế, còn chị V.M.L đang trú tại nhà 1 người thân tại Đắk Lắk.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm