Cam thảo có chứa đặc tính chống virus mạnh. Nó có thể ngăn chặn virus tấn công các màng tế bào. |
Lá cây oliu có tác dụng chống viêm và cũng có đặc tính chống virus. Nó ức chế hành động của virus. |
Gừng có rất nhiều dược tính. Gừng và mật ong nguyên chất có thể dung thụ để ngăn ngừa nhiều bệnh theo mùa. Ngoài ra, khi bạn đang bị bệnh cúm hoặc cảm lạnh, uống trà gừng cũng có thể giảm bệnh. |
Nấm rất giàu các hợp chất chống virus. Nấm Shiitake là loại nấm tốt nhất khi nói đến đặc tính chống virus. |
Trà xanh chứa catechin, chất có tính năng ức chế một số loại virus. Có một tách trà xanh mỗi ngày. |
Tỏi cũng là một thảo dược có cả 2 đặc tính kháng khuẩn và kháng virus. Một số nguồn tin cho biết rằng ăn một tỏi sống có thể giảm thiểu nguy cơ của nhiễm virus tới 60%. |
Curcumin, một thành phần có trong củ nghệ là chất chống virus trong tự nhiên. Sử dụng nghệ trong các món ăn của bạn có thể ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe. |