Những thảo dược có đặc tính kháng virus tự nhiên

Dùng các loại thực phẩm có chứa đặc tính chống virus là cách tốt nhất để bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh thông thường như sốt, lạnh hay ho thay vì uống thuốc kháng sinh.

Những thảo dược có đặc tính kháng virus tự nhiên
Cam thảo có chứa đặc tính chống virus mạnh. Nó có thể ngăn chặn virus tấn công các màng tế bào.

Cam thảo có chứa đặc tính chống virus mạnh. Nó có thể ngăn chặn virus tấn công các màng tế bào.

Lá cây oliu có tác dụng chống viêm và cũng có đặc tính chống virus. Nó ức chế hành động của virus.

Lá cây oliu có tác dụng chống viêm và cũng có đặc tính chống virus. Nó ức chế hành động của virus.

Gừng có rất nhiều dược tính. Gừng và mật ong nguyên chất có thể dung thụ để ngăn ngừa nhiều bệnh theo mùa. Ngoài ra, khi bạn đang bị bệnh cúm hoặc cảm lạnh, uống trà gừng cũng có thể giảm bệnh.

Gừng có rất nhiều dược tính. Gừng và mật ong nguyên chất có thể dung thụ để ngăn ngừa nhiều bệnh theo mùa. Ngoài ra, khi bạn đang bị bệnh cúm hoặc cảm lạnh, uống trà gừng cũng có thể giảm bệnh.

Nấm rất giàu các hợp chất chống virus. Nấm Shiitake là loại nấm tốt nhất khi nói đến đặc tính chống virus.

Nấm rất giàu các hợp chất chống virus. Nấm Shiitake là loại nấm tốt nhất khi nói đến đặc tính chống virus.

Trà xanh chứa catechin, chất có tính năng ức chế một số loại virus. Có một tách trà xanh mỗi ngày.

Trà xanh chứa catechin, chất có tính năng ức chế một số loại virus. Có một tách trà xanh mỗi ngày.

Tỏi cũng là một thảo dược có cả 2 đặc tính kháng khuẩn và kháng virus. Một số nguồn tin cho biết rằng ăn một tỏi sống có thể giảm thiểu nguy cơ của nhiễm virus tới 60%.

Tỏi cũng là một thảo dược có cả 2 đặc tính kháng khuẩn và kháng virus. Một số nguồn tin cho biết rằng ăn một tỏi sống có thể giảm thiểu nguy cơ của nhiễm virus tới 60%.

Curcumin, một thành phần có trong củ nghệ là chất chống virus trong tự nhiên. Sử dụng nghệ trong các món ăn của bạn có thể ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe.

Curcumin, một thành phần có trong củ nghệ là chất chống virus trong tự nhiên. Sử dụng nghệ trong các món ăn của bạn có thể ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe.

Theo laodong.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Toạ đàm “Trí tuệ nhân tạo và ảnh hưởng trong các trường ĐH” trong khuôn khổ Hội thảo “AI và tương lai giáo dục ĐH”.

AI và tương lai giáo dục đại học

GD&TĐ - Ngày 11/12, hội thảo “AI và tương lai giáo dục ĐH” được tổ chức nhằm chia sẻ nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn của trí tuệ nhân tạo trong giáo dục ĐH.