Những nguyên liệu vàng người cao huyết áp, mỡ máu nhất định phải biết công thức này

Hỗn hợp bao gồm tỏi, nước cốt chanh, gừng, giấm táo và mật ong. Đây là những nguyên liệu vàng cho công cuộc chống lại cholesterol và bệnh cao huyết áp.

Những nguyên liệu vàng người cao huyết áp, mỡ máu nhất định phải biết công thức này

Cao huyết áp và mỡ trong máu là căn bệnh khiến nhiều người lo lắng. Nếu không được khắc chế sớm, người mắc các bệnh này có thể sẽ xảy ra một vài cơn đột quỵ khiến tính mạng bị đe dọa.

Để ngăn ngừa tình trạng tăng huyết áp đột ngột hoặc giảm mỡ trong máu, người ta thường phải uống thuốc thường xuyên. Thế nhưng, người Amish đã được sử dụng môt phương thuốc truyền thống trong một thời gian dài và họ cho rằng nó có thể chữa nhiều bệnh trong đó có giảm mỡ máu, cao huyết áp và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Nhung nguyen lieu vang nguoi cao huyet ap, mo mau nhat dinh phai biet cong thuc nay - Anh 1

Cao huyết áp và mỡ trong máu là căn bệnh khiến nhiều người lo lắng.

Từ thời xa xưa, người Ai Cập đã dùng tỏi cho việc sát trùng, chống viêm ở một số bệnh như hen suyễn, nhiễm trùng đường ruột, viêm phổi… Một số nơi khác còn dùng tỏi để chữa các vết con trùng cắn, chữa mụn cóc và sát trùng da.

Nhung nguyen lieu vang nguoi cao huyet ap, mo mau nhat dinh phai biet cong thuc nay - Anh 2

Thời gian gần đây, tỏi được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và quan tâm đến bởi thành phần chứa chất chống oxy hóa, chống đột biến tế bào, giúp giảm mỡ trong máu.

Thành phần:

Nhung nguyen lieu vang nguoi cao huyet ap, mo mau nhat dinh phai biet cong thuc nay - Anh 3

Nguyên liệu bao gồm tỏi, chanh, gừng, mật ong và giấm táo.

– 1 tép tỏi (băm nhỏ)

– 1 muỗng canh nước cốt chanh

– 1 miếng gừng tươi (bào)

– 1 muỗng canh giấm táo

– 1 muỗng cà phê mật ong

Thực hiện:

Cho tất cả các thành phần vào một cái chén, khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Sau đó, bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh dùng cho ngày hôm sau.

Nhung nguyen lieu vang nguoi cao huyet ap, mo mau nhat dinh phai biet cong thuc nay - Anh 4

Khuấy đều các nguyên liệu trong một cái chén.

Lưu ý: hỗn hợp được làm theo công thức trên được dùng đủ trong 1 ngày. Thực hiện đều đặn trong 7 ngày liên tục, tốt hơn hết bạn hãy pha trộn hỗn hợp theo từng ngày. Vì hỗn hợp chỉ bảo quản và phát huy được tác dụng khi để trong tủ lạnh dưới 5 ngày.

Cách sử dụng:

Chia đôi hỗn hợp và sử dụng 2 lần/ ngày, trước bữa ăn sáng và tối. Lưu ý, không nên dùng quá 3 lần trong 1 ngày.

Sau khi thực hiện đều đặn 1 tuần, tình trạng mỡ máu và cao huyết áp của bạn sẽ cải thiện đáng kể đấy.

Chúc bạn sống vui khỏe.

T/H

Theo Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ