Gà hấp lá sen: Gà được chiên ngập trong dầu rồi quấn trong lá sen và hấp tiếp trong 2 tiếng. Phần nhân nhồi cho món ngon từ thịt gà này gồm có nấm truýp, mộc nhĩ, nấm khô, nấm tươi và măng.
Gà sốt quả thanh yên: Quán Ẩm thực Cao Phong đã sáng tạo ra món ăn này dành cho dịp Tết Nguyên đán. Thịt đùi gà được xào với quả thanh yên và sốt marmite. Bên trên được trang trí với bưởi và xoài ngâm dấm để tạo vị chua ngọt và có mùi thơm.
Gà hấp rêu đen: Đây là một món đặc biệt từ thịt gà bởi gồm những nguyên liệu như rêu đen, hạt sen, nấm đen, nấm rơm, hạt dẻ, bạch quả và năng. Trước khi hấp cùng các nguyên liệu trên trong nồi đất, gà được để nguyên con và chao qua dầu nóng.
Gà om hải sản nồi đất: Gà được để nguyên con và om với hải sản trong nồi đất khoảng 1 tiếng. Phần hải sản gồm có: bào ngư, hào khô, nấm đen Trung Hoa, củ cải trắng, rêu đen cùng tôm và thịt lợn xay nấu riêng.
Gà quê hấp gừng xay: Tại một nhà hàng nổi tiếng của Singapore, món gà quê hấp sốt gừng khiến thịt gà rất mềm và ngọt.
Gà nướng may mắn: Nguyên liệu để làm món ăn này là gà được nuôi bằng ngô. Gà được nướng từ 6-8 tiếng, sau đó đầu bếp sẽ chuẩn bị và rắc muối lên trên thịt gà, thời gian mất khoảng 1 tiếng nữa. Vì vậy món ăn này có giá không hề rẻ.
Bánh cookies hình gà kèm chuối nướng và bánh tarts dứa thịnh vượng.
Bánh cookies cơm gà Hải Nam là loại bánh được làm riêng cho năm con gà. Những chiếc bánh này đậm hương vị của cơm gà Hải Nam, dầu hương liệu cơm gà và sốt gừng.
Bánh chữ cái ruốc gà: Tại sao phải ăn bánh chữ cái không nhân khi có thể nhồi nhân ruốc thịt gà. Một cửa hàng bánh ở Singapore đã dùng ruốc gà xé thô làm nhân bánh chữ cái để món ăn có mùi đậm và phải ăn chậm.
Bánh bao thịt gà: Nếu đang muốn tìm thứ gì đó dễ thương cho trẻ con ăn hoặc dùng làm món tráng miệng, hãy thử ngay món bánh bao thịt gà với nhân làm từ hạt sen nhuyễn.
Bánh cookies hình gà có nhân làm từ pistachio trộn với hạt sen nhuyễn.