Những lưu ý khi ăn hải sản cần tránh

GD&TĐ - Hải sản là thực phẩm đem lại giá trị dinh dưỡng cao, nhiều canxi, giàu đạm, rất tốt cho sức khỏe. Ăn hải sản giúp tốt cho người bị thiếu máu, cải hiện thị giác, duy trì độ chắc khỏe của xương và hệ tim mạch,... 

Những lưu ý khi ăn hải sản cần tránh

Tuy nhiên, hải sản cũng là nguyên nhân khiến không ít người ngộ độc, dị ứng nặng, thậm chí tử vong.

Vậy phải lưu ý những gì khi ăn hải sản để tránh gây ra những phiền phức cho sức khỏe chính bạn? Sau đây là những sai lầm bạn cần tránh khi ăn hải sản.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ