Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Những kiểu tóc ngắn cực xinh cho cô nàng mặt dài

- 27/03/2020, 02:22 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Trong mọi kiểu gương mặt có lẽ khuôn mặt dài là khó tìm được kiểu tóc phù hợp nhất bởi những mẫu tóc ngắn ngang cằm sẽ khiến gương mặt bạn mất cân đối, còn tóc dài thẳng lại khiến gương mặt càng dài hơn. 

Vậy nhưng đừng quá lo lắng bởi có 1 kiểu tóc sinh ra là dành riêng cho những cô nàng có gương mặt dài.

Kiểu tóc sinh ra là dành riêng cho gương mặt dài chính là tóc lob layer xoăn kiểu kết hợp mái hất. Tóc lob có độ dài ngang vai vừa phải không quá ngắn cũng không quá dài và vẫn giữ được nét ngọt ngào nữ tính và trẻ trung cho các chị em. Với độ dài tóc này nó sẽ giúp gương mặt cân đối hơn.

Tóc bạn sẽ được chia các tầng nhỏ và tỉa khéo léo tránh cho tóc bị lỉa chỉa nhìn rất mất thẩm mỹ. Kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu xoăn khác nhau tùy theo sở thích của bạn. 

Nếu bạn thích sự cổ điển hãy để kiểu xoăn duỗi phồng, bạn thích sự nhẹ nhàng thanh lịch hãy uốn xoăn lơi, còn bạn thích sự trẻ trung thời thượng thì có thể chọn kiểu xoăn vểnh độc lạ.

Đặc biệt, bạn phải kết hợp kiểu tóc này với mái hất - kiểu mái đang là xu hướng làm đẹp thời gian gần đây. Kiểu mái này sẽ có công dụng như tấm rèm vừa giúp gương mặt bạn vừa gọn gàng thanh thoát lại vừa đầy đặn hơn.

Để vẻ ngoài không bị nhàm chán bạn còn có thể chọn những màu tóc tôn da và thời trang như nâu rêu, nâu tây. Bạn cũng có thể kết hợp với đổi ngôi cho mái tóc như vậy cũng giúp gương mặt bạn gọn gàng và ngọt ngào hơn rất nhiều lần.


Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm