Bản in

Nhiệt kế

Thứ Tư, 20/11/2013 14:57

Trương Thị May đặt showbiz lên trên trách nhiệm quốc gia

Trương Thị May đặt showbiz lên trên trách nhiệm quốc gia

Xét cho cùng, Trương Thị May đã đặt showbiz lên trên nhiệm vụ đại diện quốc gia thi sắc đẹp quốc tế.
Trương Thị May sexy trong lần trở lại showbiz
Trương Thị May sexy trong lần trở lại showbiz

Xét cho cùng, Trương Thị May đã đặt showbiz lên trên nhiệm vụ đại diện quốc gia thi sắc đẹp quốc tế.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Trương Thị May dường như phải lao ngay vào công việc của mình trong làng giải trí với những công việc đang dang dở và kế hoạch phía trước. Cô cũng đã có lần tái xuất trước công chúng lần đầu sau Miss Universe.

Khắc hẳn với hình ảnh kín mít tại nước Nga, May Trương trở thành tâm điểm của sự chú ý khi khoe trọn vẹn vẻ đẹp sexy, gợi cảm của mình. Cô diện chiếc váy ngắn ôm sát thân khoe chân dài và những đường cong hoàn mĩ.

Quả thật, hình ảnh khi tái xuất làng giải trí của cô dường như đối lập hoàn toàn với những hình ảnh tại Miss Universe 2013. Nếu như bây giờ May xinh đẹp, gợi cảm bao nhiều thì trước đó cô kín đào và gây thất vọng bấy nhiêu vì những bộ trang phục "trời ơi đất hỡi".

Còn nhớ, khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, Trương Thị May thường diện những bộ trang phục kín đáo và sến sẩm nhất có thể trong tất cả các hoạt động của mình. Từ trang phục đời thường, dự sự kiện hay cả áo tắm cô cũng đi theo xu hướng càng kín đáo càng tốt.

Trong dàn thí sinh gợi cảm theo đúng tiêu chí của cuộc thi thì Trương Thị May quả thực bị lu mờ vì đã quá kín đáo và lỗi thời. Nhiều người cho rằng có thể vì cô muốn giữ hình ảnh đẹp và trang phục kín đáo thường thấy của mình.

Chính vì đi ngược lại tiêu chí của một cuộc thi lớn nên Trương Thị May đã ra về trắng tay dù trước đó cô được đánh giá rất cao trên các bảng xếp hạng uy tín và các chuyên gia nước ngoài.

Đặt trên vai trách nhiệm quốc gia nhưng Trương Thị May lại không chịu "hạ mình" thay đổi, sexy một chút để đem lại thành công về cho đất nước. Cô vẫn giữ phong cách quê mùa thường thấy khiến cho mình trở nên kém nổi bật và cầm chắc thất bại.

Vậy là, có phải vì Trương Thị May đang đặt showbiz lên trên so với cả cuộc thi hoa hậu quốc tế, nên mới có chuyện May chỉ sexy khi tham gia showbiz để thành công mà không gợi cảm tại cuộc thi sắc đẹp, dù cô đã hiểu rõ tiêu chí của cuộc thi.

Xét cho cùng, Trương Thị May đã đặt showbiz lên trên nhiệm vụ đại diện quốc gia thi sắc đẹp quốc tế. Nhưng dẫu sao May cũng đều có lí do cả. Khi mà cô biết rằng chiến thắng tại Miss Universe gần như là không thể, trong khi đó sự "hở hang" trong showbiz sẽ có cả danh tiếng, tiền bạc và sự nghiệp.

Những người đẹp trong showbiz dù trước kia trong sáng, ngoan hiền đều đi theo phong cách sexy hóa. Những người đẹp thành công nhất hiện nay như Phương Trinh, Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà... đều đi theo phong cách này.

Có thể thấy, May Trương quả thực là con người thông minh và biết bỏ cái gì, biết chớp lấy cái gì để đem lại những thứ thiết thực cho bản thân mình.

Theo Phunutoday