Bản in

Nhiệt kế

Thứ Tư, 27/11/2013 10:07

"Gái già xì tin" từ truyện lên phim

"Gái già xì tin" từ truyện lên phim

Thảo Vân nói cô thấy "Gái già xì tin” quá hợp với mình nên bằng mọi giá phải xin dẫn buổi ra mắt bộ phim này.
phim, truyền hình, MC, diễn viên
MC Thảo Vân

Thảo Vân nói cô thấy "Gái già xì tin” quá hợp với mình nên bằng mọi giá phải xin dẫn buổi ra mắt bộ phim này.

Là MC quen thuộc trong các buổi ra mắt phim mới của VFC, Thảo Vân luôn biết cách khuấy động không khí. Mở đầu cho họp báo ra mắt phim truyền hình mới 20 tập "Gái già xì tin" sắp lên sóng VTV6 đầu tháng 12, Thảo Vân hài hước nói chị thấy tên phim rất đúng mới mình và càng già lại càng muốn xì tin nên cố bằng được tham gia sự kiện này.

Thảo Vân cho hay chị ấn tượng với “Gái già xì tin” ngay từ khi đọc cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Thu Thủy.

Hấp dẫn ngay từ cái tên và cũng như nội dung và các tình huống hài trong tác phẩm văn học, VFC đã quyết định chuyển thể thành phim và giao cho đạo diễn Nguyễn Quang Vinh thực hiện.

Ngoài 3 diễn viên chính của phim là những gương mặt mới như Phương Oanh, Anh Dũng, Chí Nhân, "Gái già xì tin"  còn có sự góp mặt của hai diễn viên phụ quen thuộc: NSND Minh Hòa, NSƯT Trần Đức.

phim, truyền hình, MC, diễn viên
Một cảnh quay trong phim

Phim xoay quanh cuộc sống của Dương, một phóng viên du lịch gần 30 tuổi chưa có người yêu nhưng không hề sốt ruột chuyện lấy chồng dù đã bị xếp vào hàng gái ế. Trong khi gia đình rất lo lắng và liên tục tìm cách mai mối cho Dương thì cô lại không bận tâm và vui vẻ với cuộc sống độc thân.

Và trong khi không ngờ đến nhất, cùng lúc có 2 người đàn ông (Định và Quân) với 2 tính cách trái ngược nhau và cũng là hai chú cháu đều dành trọn tình cảm cho Dương, buộc cô phải lựa chọn.  

“Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và cơ hội đảm nhận vai chính nhưng tôi thấy hài lòng vì các diễn viên đã đem cả tuổi trẻ và sự đam mê của mình vào nhân vật”, Đạo diễn Trần Quang Vinh nhận xét về 3 diễn viên chính.

Theo Vietnamnet