Bản in

Nhiệt kế

Thứ Ba, 5/11/2013 16:29

Hạnh phúc bằng bất cứ giá nào

Hạnh phúc bằng bất cứ giá nào

(GD&TĐ) – Đây là tên cuốn sách của tác giả Richard Carlson. Cuốn sách nằm trong Tủ sách Sống – Yêu – Hạnh phúc, hướng người đọc tới hạnh phúc thật sự, sống tự do tự tại, và yêu thương từ tận tâm can.

(GD&TĐ) – Đây là tên cuốn sách của tác giả Richard Carlson. Cuốn sách nằm trong Tủ sách Sống - Yêu - Hạnh phúc, hướng người đọc tới hạnh phúc thật sự, sống tự do tự tại, và yêu thương từ tận tâm can.

Theo Công ty Sách Khai Tâm - đơn vị giới thiệu cuốn sách đến độc giả Việt Nam, “Hạnh phúc bằng bất cứ giá nào” có nội dung về những nguyên tắc hoạt động tâm lý và cách áp dụng các nguyên tắc vào giải quyết các lĩnh vực trong đời sống.

Các nguyên tắc này giúp chúng ta hiểu được hoạt động của tâm lý con người, dù đơn giản nhưng lại có ý nghĩa lớn lao, và vượt qua mọi rào cản về văn hóa, đó là

Tư duy - Khả năng suy nghĩ tạo ra trải nghiệm tâm lý trong cuộc sống, và tư duy là một chức năng được điều khiển bởi ý thức con người.

Tâm trạng - Tư duy là một chức năng có ý thức, thay đổi từng phút từng ngày; những khác biệt đó gọi là tâm trạng.

Những thực tại tâm lý riêng biệt - Bởi mỗi người đều suy nghĩ theo một cách duy nhất, nên mỗi người đều sống trong một thực tại tâm lý riêng biệt với nhau.

Cảm xúc - Cảm xúc và tình cảm của chúng ta đóng vai trò như một cơ chế phản hồi sinh học bên trong, cho biết chúng ta đang như thế nào xét trên quan điểm tâm lý.

Thực tại - Thực tại là nơi mỗi người tìm thấy hạnh phúc và sự thanh thản trong tâm hồn.

Khi đã nắm vững được những nguyên tắc sẽ ứng dụng chúng vào những vấn đề mấu chốt trong cuộc sống như: các mối quan hệ, stress, giải quyết các vấn đề,…

Cuốn sách là một công cụ định hướng dẫn đường, đưa người đọc vượt qua những thử thách và đem lại niềm vui sống.  

PV