Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 12/2/2018 08:10

Xuân yêu thương, Tết sẻ chia từ những sinh viên Hà Nội

Các thành viên câu lạc bộ tự tay gói những chiếc bánh chưng tặng những người dân lao động và người vô gia cư tại Hà Nội trong mùa "Xuân yêu thương, Tết sẻ chia"Các thành viên câu lạc bộ tự tay gói những chiếc bánh chưng tặng những người dân lao động và người vô gia cư tại Hà Nội trong mùa "Xuân yêu thương, Tết sẻ chia"

GD&TĐ - Thực hiện Chương trình công tác và phong trào thanh niên năm 2018, Câu lạc bộ Kỹ năng Thanh niên Hà Nội đã tổ chức chương trình tình nguyện  "Xuân yêu thương, Tết sẻ chia" nhằm sẻ chia với người dân lao động và những người vô gia cư khi Tết đến Xuân về.

Kể từ ngày phát động “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia năm 2018”, chương trình đã diễn ra các hoạt đông gây quỹ sôi nổi và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ các tổ chức, các tấm lòng hảo tâm.

Những gói quà được sắp xếp cẩn thận trước khi được trao đến tay những người lao động trên địa bàn Hà Nội

Theo Đỗ Quý Tòng – Chủ nhiệm Câu lạc bộ, sinh viên trường ĐH Mỏ Địa chất Hà Nội, nhiều phần quà tặng ý nghĩa, ấm áp được tặng đến những người lao động và người vô gia cư tại Hà Nội.

Một cụ già vô gia cư được nhận quà từ các thành viên câu lạc bộ trong đêm giá lạnh của Hà Nội

Trong đêm trời lạnh giá của Hà Nội, những chiếc xe mang tình yêu thương sẻ chia đã mang tình cảm nồng ấm cùng 70 suất quà đến những người lao động và những người vô gia cư với mong muốn một năm mới an lành và hạnh phúc.

Đội mưa để tặng quà một bác công nhân!

Bạn  Nguyễn Thị Khuyên - Sinh viên năm nhất trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn - chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên em được tham gia trải nghiệm không khí Tết ở Hà Nội. Em thấy đây là một hoạt động rất ý nghĩa. Giá trị của những món quà có thể không đáng là bao, nhưng sự chia sẻ của các bạn với những người lao động thì đáng quý giá hơn nhiều lần".

PV

Tin tiêu điểm