Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 4/10/2017 12:21

Vui Tết Trung thu cùng với học sinh mầm non SGA

Các cô giáo của SGA vui chơi và chia sẻ với các em học sinh tại ngày hộiCác cô giáo của SGA vui chơi và chia sẻ với các em học sinh tại ngày hội

GD&TĐ -Với chủ đề “Chia sẻ yêu thương, rước đèn tháng Tám”, vừa qua tại sân vận động Hoa Lư (Quận 1, TPHCM) hệ thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy (SGA) – thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng  đã tổ chức đêm hội Trung thu cho các bé mầm non 3 tuổi đến 5 tuổi. 

Chương trình thu hút  gần 1.500 phụ huynh và các bé tham gia.

Đêm hội mang đến những cảm giác hạnh phúc và ấm áp không khí gia đình, là nơi để các bé con có cơ hội giao lưu cùng nhau, vui chơi vận động, học hỏi và tích lũy những giá trị văn hóa tốt đẹp từ ngày hội Trung thu.

Các em nhỏ đã được thả mình vào không gian vui chơi ấm áp yêu thuiơng

Đặc biệt, tại ngày hội còn có các gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn, mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam do chính giáo viên và nhân viên của SGA chế biến. Những gian hàng này được phụ huynh, học sinh cũng như khách thăm quan hưởng ứng nhiệt tình.

Được biết,  toàn bộ tất cả chi phí bán hàng trong đêm hội Trung thu này, SGA đã lập thành quỹ từ thiện để dành tặng những phần quà cho các trẻ em nghèo trên địa bàn TPHCM.

Anh Tú

Tin tiêu điểm