Bản in

Nhân ái

Thứ Năm, 24/5/2018 12:11

Vui Tết thiếu nhi sớm tại Làng trẻ em mồ côi tỉnh Hà Tĩnh

Đại diện Trường Mầm non Trí Đức, Ngân hàng VP Bank trao quà cho các em ở Làng SOS Hà Tĩnh

Đại diện Trường Mầm non Trí Đức, Ngân hàng VP Bank trao quà cho các em ở Làng SOS Hà Tĩnh

GD&TĐ - Trường Mầm non Trí Đức, Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh và Ngân hàng VP Bank Hà Tĩnh vừa phối hợp tổ chức chương trình “Thiếu nhi vui Tết, gắn kết yêu thương” cho các em thiếu nhi.

Tối ngày 23/5, chương trình đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, đầy ý nghĩa do các em đến từ Trường Mầm non Trí Đức thể hiện. Hòa chung trong không khí đó, các bạn trẻ đến từ Làng trẻ SOS cũng đã có những tiết mục văn nghệ ấn tượng và các trò chơi vui nhộn…

Đây cũng là dịp để các bạn nhỏ Trường Mầm non Trí Đức được gặp gỡ và chia sẻ với các bạn tại Làng trẻ SOS. Đây cũng là năm thứ 3, Trường Mầm non Trí Đức phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình "Thiếu nhi vui Tết, gắn kết yêu thương" tại Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh.

Thông qua chương trình, các nhà tài trợ đã trao tặng Làng trẻ các đồ dùng dạy học và đồ chơi cho trẻ khuyết tật trị giá gần 10 triệu đồng.

Chương trình là cầu nối để các em thấu hiểu, chia sẻ với nhau hơn. Từ đó giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn, giành được nhiều kết quả mới trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Lệ Quyên

Tin tiêu điểm