Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 11/10/2017 17:31

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon tặng quà cho ngành GD&ĐT Quảng Bình

Đại diện lãnh đạo Trường Song ngữ Quốc tế Horizon trao quà cho đại diện sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình.Đại diện lãnh đạo Trường Song ngữ Quốc tế Horizon trao quà cho đại diện sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình.

GD&TĐ - Chiều 11/10, lãnh đạo Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã trao tặng 100 triệu đồng cho ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình nhằm hỗ trợ ngành khắc phục những khó khăn do bão số 10 gây ra.

Đại diện lãnh đạo trường Song ngữ Quốc tế Horizon chia sẻ, đây là tình cảm của tập thể nhà trường nhằm chia sẽ cùng ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình vượt qua khó khăn hiện tại để tiếp tục triển khai nhiệm vụ của mình.

Ông Đinh Quý Nhân, giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ lúc khó khăn của tập thể trường Song ngữ Quốc tế Horizon dành cho cán bộ nhân viên, giáo viên ngành GD&ĐT Quảng Bình.

Thực sự rất ý nghĩa và chúng tôi trân trọng tình cảm đó của nhà trường. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt lên những khó khăn hiện tại để hoàn thành nhiệm vụ đồng thời sẽ mang món quà đầy nghĩa tình về với cơ sở… ông Nhân chia sẻ.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là một trong những trường song ngữ và quốc tế nổi tiếng của Việt Nam, với 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp phương pháp học hiệu quả từ cấp mẫu giáo cho đến cấp độ nâng cao Cambridge, cho hơn 500 học sinh đến từ khoảng 25 quốc gia, độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi.

Trường tuân theo Chương trình Song ngữ dựa trên các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Cambridge International Examinations. Trường cũng cung cấp Chương trình quốc tế dựa trên chương trình giảng dạy của Cambridge cũng như chương trình giảng dạy quốc gia của Anh tại cơ sở Hà Nội.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm