Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 22/8/2018 10:21

Trường quốc tế St. Nicholas (Đà Nẵng) trao gói học bổng thường niên 7 tỷ đồng

Niềm vui của HS trong lễ trao học bổng của trường quốc tế St. NicholasNiềm vui của HS trong lễ trao học bổng của trường quốc tế St. Nicholas

GD&TĐ - Có 5 học sinh được Trường quốc tế St.Nicholas (Đà Nẵng) trao học bổng trong tháng 8 này, trong đó có 2 em nhận học bổng 100%. Toán bộ giá trị gói học bổng thường niên lên đến trên 7 tỷ đồng.

Hai HS nhận học bổng 100% là Đỗ Ngọc Thùy Dương lớp 8, Trần Thanh Hùng lớp 8. Với học bổng 100% đồng nghĩa các em được đài thọ toàn bộ phí học trong suốt quá trình học tại St. Nicholas, cho đến hết lớp 12, hoàn thành bậc THPT.

Giống như các trường phổ thông hàng đầu Hoa Kỳ, trường quốc tế St. Nicholas thực hiện các chế độ học bổng và hỗ trợ tài chính cho các HS, dành cho HS có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam. Thể hiện thiện chí chào đón các HS tài năng đến theo học tại St. Nicholas và từ đó phát huy hết mức khả năng của các em.

Các em HS theo học chương trình TTU K12 điểm G.P.A từ 3.0 trở lên có cơ hội nhận học bổng là 1.000 usd, bên cạnh đó các em còn nhận mức học phí ưu đãi nội bang khi vào học tại Texas Tech University, thay vì trả phí học như các sinh viên quốc tế khác với mức chênh lệch tiền học có thể lên đến 12.500 usd

St. Nicholas là đối tác chiến lược với trường TTU (Texas Tech University, Texas, Mỹ), một trong những đại học danh giá của Mỹ với hơn hai trăm ngành học đa dạng, đặc biệt là các ngành công nghệ mũi nhọn.

Với chương trình TTU - K12 tại St. Nicholas, HS sau khi hoàn thành các tín chỉ sau khi tốt nghiệp (vượt qua các bài thi, đảm bảo tiêu chí xét đầu ra từ TTU) sẽ nhận được tấm bằng tú tài Mỹ.

Các học sinh của St. Nicholas khi tốt nghiệp lớp 12 có thể tự tin nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ hoặc có thể du học tới bất kỳ quốc gia phát triển và nói tiếng Anh khác trên thế giới.

Hà Nguyên

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT