Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 18/1/2017 16:14

Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng giúp đỡ SV hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao học bổng cho SV có gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở miền Trung.Đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao học bổng cho SV có gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở miền Trung.

GD&TĐ - Sáng nay, (18/1), trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng trao học bổng hỗ trợ cho 82 SV có gia đình bị thiệt hại do lũ lụt ở miền Trung trong những tháng vừa qua.

Theo đó, những SV này đều có gia đình đang ở các địa phương như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định… bị ảnh hưởng nặng nề bởi các đợt lũ lụt liên tục trong những tháng vừa qua. Mỗi SV được nhà trường hỗ trợ học bổng với mức 500.000 đồng/suất.

Phát biểu tại buổi trao học bổng hỗ trợ, PGS.TS Dương Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường - cho biết: “Đến nay, từ sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, quỹ học bổng của trường ĐH Ngoại ngữ đã lên đến 600 triệu đồng.

Nhà trường tổ chức trao học bổng hỗ trợ cho các em có gia đình bị thiệt hại do lũ lụt vào những ngày học cuối cùng trước khi các em về với gia đình đón Tết cổ truyền, cũng như là một cách chia sẻ phần nào những khó khăn mà các em và gia đình đã trải qua trong thời gian vừa qua. Với sự hỗ trợ này, nhà trường xem như là một sự động viên, mong các em nỗ lực vượt khó để có kết quả học tập tốt hơn trong thời gian đến”.

Hà Nguyên

Tin tiêu điểm