Trưởng ban Tổ chức Trung Ương tặng 10 suất quà cho học sinh miền núi Quảng Nam

HOÀNG VINH - 19:15 11/01/2020
Ông Phạm Minh Chính (ngoài cùng bên trái) - Trưởng Ban tổ chức Trung Ương thăm và chúc Tết chúc các thầy cô và học sinh tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Trà Leng, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My Ông Phạm Minh Chính (ngoài cùng bên trái) - Trưởng Ban tổ chức Trung Ương thăm và chúc Tết chúc các thầy cô và học sinh tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Trà Leng, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My

Tại đây, ông Phạm Minh Chính - Trưởng Ban tổ chức Trung Ương đã gặp gỡ Chúc Tết và gửi lời thăm hỏi, động viên đến tất cả người dân trong huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, trao tặng 200 suất quà, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên toàn huyện.

Trước đó, ông Phạm Minh Chính đã đến thăm hỏi, chúc Tết các thầy cô và học sinh tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Trà Leng, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My. Và trao tặng 10 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.

Cũng trong dịp này, ông Phạm Minh Chính cũng đã đến thăm nhà ông Nguyễn Văn Hùng, cán bộ lão thành cách mạng đã có 55 năm tuổi Đảng ở thôn 1, tổ 2, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My. Và ghé thăm dâng hương tại nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng ở thôn 1, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

HOÀNG VINH

Bình luận của bạn đọc