Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 3/9/2018 17:36

Trao tặng tủ sách hiếu học cho trẻ em vùng cao đón năm học mới

Một tủ sách hiếu học dành cho con em học sinh, người dân tại Trung tâm Y tế huyện Tây Giang (tỉnh Quảng Nam)Một tủ sách hiếu học dành cho con em học sinh, người dân tại Trung tâm Y tế huyện Tây Giang (tỉnh Quảng Nam)

GD&TĐ - Góp phần chung tay xây dựng văn hóa đọc, môi trường học tập tốt hơn cho con em đồng bào dân tộc thiểu số, vừa qua, cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Đông Á đã có chuyến thiện nguyện xây dựng và trao tặng tủ sách cho con em học sinh vùng biên giới Tây Giang (tỉnh Quảng Nam).

Dịp này, Đoàn công tác xã hội Trường ĐH Đông Á còn trao tặng 50 suất quà gồm yếu phẩm, chăn màn,… trao tặng các em nhỏ và bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tây Giang, Quảng Nam.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên cũng quyên góp hơn 300 đầu sách giáo khoa và truyện dành cho Tủ sách hiếu học đặt tại Khoa Nhi của TTYT.

Những món quà càng có ý nghĩa hơn khi toàn bộ kinh phí của chương trình ý nghĩa này được chính các bạn sinh viên và thầy cô đóng góp, vận động thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện, với mong muốn được san sẻ một phần khó khăn, thiếu thốn cùng các bệnh nhân khó khăn, đặc biệt là con em học sinh nghèo vùng biên giới trước ngày khai giảng năm học mới.

Đại Thắng