Nhân ái

Trao quà cho bệnh nhân ung thư nhân ngày Quốc tế phụ nữ

LÊ ĐĂNG - 07:46 06/03/2019
Trao quà cho bệnh nhân ung thư nhân ngày 8/3 Trao quà cho bệnh nhân ung thư nhân ngày 8/3

Tham dự buổi trao quà có Đại tá Nguyễn Văn Hạ, Phó Cục trưởng Cục an ninh chính trị nội bộ và các đồng chí công tác tại Cục, bác sĩ Phạm Lương An, Phó Giám đốc bệnh viện; bác sĩ Tô Anh Dũng, Trưởng khoa Xạ vú phụ khoa; bác sĩ Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội và cán bộ nhân viên, bệnh nhân điều trị trong khoa tham dự chương trình.

Đại tá Nguyễn Văn Hạ tặng quà cho bệnh nhân ung thư 

Bác sĩ Phạm Lương An, Phó Giám đốc bệnh viện K gửi lời cảm ơn Cục an ninh chính trị nội bộ dành sự quan tâm tới bệnh viện và đặc biệt là nữ bệnh nhân đang điều trị tại đây. Được biết, đoàn đã trao tặng 20 phần quà, trong đó 5 phần quà đặc biệt có hoa quà và 02 triệu đồng tiền mặt; 15 phần quà (hoa, quà và 01 triệu tiền mặt) tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Văn Hạ, Phó Cục trưởng Cục an ninh chính trị nội bộ cũng gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện và các cán bộ nhân viên y tế là cầu nối để Cục an ninh chính trị nội bộ tổ chức một số chương trình trong thời gian qua: mang âm nhạc tới bệnh viện; tập yoga cùng bệnh ung thư…..

“Tôi bày tỏ sự chia sẻ với chị em phụ nữ đang hàng ngày điều trị tại bệnh viện K nói chung, khoa Xạ vú phụ khoa nói riêng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Cục an ninh chính trị nội bộ dành cho các bác, các cô, hi vọng rằng sẽ tiếp thêm nghị lực, sức mạnh để vượt qua đớn đau của bệnh tật”, đồng chí Nguyễn Văn Hạ bày tỏ.

Nữ bệnh nhân ung thư nhận quà nhân ngày 8/3 

Được biết, đoàn đã trao tặng 20 phần quà, trong đó 05 phần quà đặc biệt có hoa quà và 02 triệu đồng tiền mặt; 15 phần quà (hoa, quà và 01 triệu tiền mặt) tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Bệnh nhân Nguyễn Thanh Huyền đang điều trị tại Khoa ngoại B chia sẻ, “Đây không phải là lần đầu tiên tôi được nhận những món quà như vậy. 3 năm điều trị tại đây, được các bác sĩ, điều dưỡng quan tâm, chăm sóc, động viên và các đoàn từ thiện chia sẻ, tôi và các bệnh nhân trong khoa rất phấn khởi và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Tôi xin thay mặt bệnh nhân nữ đang điều trị tại khoa gửi lời cảm ơn đến các đồng chí công tác tại Cục an ninh chính trị nội bộ, mong các chiến sĩ ngày càng phát huy được sức trẻ, đóng góp cho quê hương”.

Bệnh nhân Nguyễn Thanh Huyền chia sẻ niềm vui

Lê Đăng

Bình luận của bạn đọc