Bản in

Nhân ái

Chủ Nhật, 24/3/2019 19:51

Quảng Ninh:

Trao học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh dân tộc thiểu số và các vùng biển đảo

150 suất học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở cộng đồng các dân tộc thiểu số, các vùng biển đảo, ảnh: QTV150 suất học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở cộng đồng các dân tộc thiểu số, các vùng biển đảo, ảnh: QTV

GD&TĐ - Chương trình “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai” được Nam A Bank và Quỹ học bổng Vừ A Dính đã đến với  các em học sinh dân tộc thiểu số và các vùng biển đảo tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, tại buổi lễ trao học bổng “Nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai” được tổ chức sáng ngày 20/03 tại trường THCS Lý Tự Trọng (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) và trường THCS Tân An (TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), 150 suất học bổng của Quỹ học bổng Vừ A Dính, với tổng trị giá 150 triệu đồng đã thay lời động viên được gửi trao tới các em học sinh, nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện giáo dục tốt hơn cho các em học sinh ở các cộng đồng dân tộc thiểu số, các vùng biển đảo.

Được biết, chương trình này đã được thực hiện từ tháng 6/2018. Trước tỉnh Quảng Ninh, hành trình ý nghĩa này đã mang đến tổng cộng 417 suất học bổng được trao cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tại các tỉnh Đồng Nai, Cao Bằng và Đăk Lăk.

Cũng tại buổi lễ, Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với Ban tổ chức chương trình, các nhà tài trợ khi đã dành tình cảm quan tâm, hỗ trợ các em học sinh của Quảng Ninh.

Phương Linh

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT