Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 23/12/2017 12:04

ĐH Đà Nẵng:

Trao học bổng JESCO ASIA Nhật Bản cho 25 sinh viên

Đại diện công ty cổ phần JESCO Asia (Nhật Bản) trao học bổng cho SV các chuyên ngành Điện, Điện tử của ĐH Đà Nẵng.Đại diện công ty cổ phần JESCO Asia (Nhật Bản) trao học bổng cho SV các chuyên ngành Điện, Điện tử của ĐH Đà Nẵng.

GD&TĐ - Theo đó, Công ty cổ phần JESCO Asia (Nhật Bản) sẽ trao học bổng cho SV ĐH Đà Nẵng trong vòng 3 năm với số tiền học bổng mỗi năm là 100 triệu đồng. Số lượng sinh viên nhận học bổng sẽ từ 10-25 sinh viên/năm.

Chiều ngày 21/12, tại ĐH Đà Nẵng đã diễn ra Lễ trao học bổng JESCO Asia Nhật Bản cho 25 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng/năm cho 25 sinh viên thuộc các chuyên ngành Điện, Điện tử tại các trường ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm Kỹ thuật và Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum.

Hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo và nghiên cứu khoa học là chủ trương lớn được quán triệt trong toàn ĐH Đà Nẵng trong quá trình phát triển của mình, Với chủ trương mở rộng hợp tác quốc tế đa phương, Nhật Bản luôn được chọn là đối tác chiến lược của ĐH Đà Nẵng.

Tháng 10/2017, ĐH Đà Nẵng và Công ty cổ phần JESCO Asia Nhật Bản đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác về việc trao học bổng cho SV nhằm phát triển hợp tác cũng như xây dựng hình ảnh hữu nghị và thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và thành tựu văn hóa giữa hai bên. Theo đó, Công ty cổ phần JESCO Asia (Nhật Bản) sẽ trao học bổng cho SV ĐH Đà Nẵng trong vòng 3 năm, từ năm 2017 – 2018 – 2019 với số tiền học bổng mỗi năm là 100 triệu đồng cho khoảng từ 10 – 25 sinh viên/năm.

Hà Nguyên