Bản in

Nhân ái

Thứ Ba, 3/10/2017 15:49

TPHCM: Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó GĐ Sở GD&ĐT TPHCM trao học bổng cho học sinh Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó GĐ Sở GD&ĐT TPHCM trao học bổng cho học sinh

GD&TĐ -Sáng 3/10, Sở GD&ĐT TPHCM phối hợp với Ban đề án thẻ học đường thông minh-SSC, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhà Bè và quận 8. 

Theo đó, 100 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) đã được đại diện Sở, các đơn vị phối hợp trao cho 100 em đang theo học tiểu học, THCS tại huyện Bình Chánh, quận 8 có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM, cho biết học bổng ngoài ý nghĩa hỗ trợ học sinh có thêm điều kiện để mua sắm đồ dùng học tập còn là đòn bẫy giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và trở thành lao động có ích cho xã hội.

Em Cao Thị Mỹ Tiên, HS lớp 7A4, Trường THCS Lê Văn Hưu, huyện Nhà Bè chia sẻ, được nhận học bổng  em và các bạn rất vui và trân trọng tấm lòng của các mạnh thường quân đã động viên, hỗ trợ, đồng thời cũng xin hứa sẽ cố gắng tiếp tục học tập tốt để xứng đáng với sự tin yêu ấy.

Trong thời gian tới, Sở GD&ĐT và các mạnh thường quân sẽ tiếp tục trao các suất học bổng tới HS khó khăn tại địa bàn huyện Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh, quận 11.

Thảo Nguyên

Tin tiêu điểm