Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 20/6/2015 13:29

TPHCM: Thêm 35.000 đơn vị máu cứu người

CBVC NAHI Việt Nam tham gia hiến máuCBVC NAHI Việt Nam tham gia hiến máu

GD&TĐ - Sáng 20/6 tại TPHCM, Công ty Cổ phần NAHI (NAHI Việt Nam) tổ chức ngày hội hiến máu NAHI yêu thương với tên gọi “Giọt máu tình người”.

Tham gia hiến máu có đại diện Hội Chữ thập đỏ TPHCM và gần 100 CBVC của NAHI Việt Nam, với 35.000 đơn vị máu.

Ông Nguyễn Nam Huy – Tổng Giám đốc NAHI Việt Nam, chia sẻ: “Với ý nghĩa phụng sự vì lợi ích cộng đồng, bên cạnh các hoạt động tài trợ, từ thiện thường kỳ như: trao tặng Máy tính bảng, quyên tiền mặt, quà tặng giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, NAHI Việt Nam còn chủ động tổ chức ngày hội hiến máu NAHI yêu thương để toàn thể nhân viên công ty được đem lại những giọt máu tình người, tiếp thêm niềm hy vọng cho những bệnh nhân hiểm nghèo tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Theo bác sĩ Phạm Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM, trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TPHCM, ngày hội NAHI yêu thương với tên gọi “Giọt máu tình người” là một ngày hội mang đậm tính nhân văn sâu sắc. 

NAHI Việt Nam không những phụng sự cộng đồng bằng những giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến và thiết thực cho doanh nghiệp, tổ chức, mà còn là một đơn vị chủ động thiện nguyện góp phần san sẻ những khó khăn, thiếu thốn của xã hội nói chung và những bệnh nhân mắc những căn bệnh hiểm nghèo nói riêng.

Trên Thế giới, hoạt động hiến máu nhân đạo đã ra đời từ năm 1921 với tên gọi Hiệp hội Quốc tế Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ. Nối tiếp sự thành công của Hiệp hội, tính đến nay đã có hơn 170 nước tham gia, trong đó có Việt Nam.

H.Chương