rssheader

03/03/2021

TP Nha Trang được nhiều đơn vị và nhà hảo tâm “tiếp sức” các em học sinh trong ngày khai giảng

Mạnh Tuấn - 05/09/2018, 17:54 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa trao học bổng tiếp sức đến trường cho một em học sinh lớp 9.ảnh baokhanhhoa

Đại diện Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa trao học bổng tiếp sức đến trường cho một em học sinh lớp 9.ảnh baokhanhhoa

Tại trường THCS Lê Thanh Liêm, ông Lê Thanh Quang, Bí thư Tỉnh ủy đã thay mặt Tỉnh ủy Khánh Hòa đã trao 150 triệu đồng tiền học bổng đến thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt. Trong đó, trao tặng 30 em, mỗi em 4 triệu đồng, và 3 triệu đồng mỗi thầy có giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học trước.

Tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, các em học sinh nghèo vượt khó được Ngân hàng Sacombank, chi nhánh Khánh Hòa tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, và Ngân hàng Viettinbank, chi nhánh Khánh Hòa tặng 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Còn tại buổi lễ khai giảng ở trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang, Công ty iSchool đã tặng 73 suất học bổng cho các học sinh đạt học lực giỏi, trình độ tiếng Anh xuất sắc, đạt các giải thưởng cấp tỉnh… với tổng giá trị gần 1,4 tỷ đồng.

Cũng tại buổi lễ ở trường THCS Bùi Thị Xuân, cựu học sinh Nguyễn Tiến Quân đã trao 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, tại đây Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa cũng trao 1 suất học bổng “nâng bước em đến trường” cho một em học sinh lớp 9.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm